1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload VMware Workstation 9.0.2 Build 1031769 - Bộ công cụ máy ảo siêu đa năng

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi thebest4iu, 8 Tháng ba 2013.


 1. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,589
  5,552
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
  [​IMG]

  VMware Workstation là phần mềm ảo hóa desktop mạnh mẽ cho các nhà phát triển / kiểm tra phần mềm và các chuyên gia IT chạy nhiều hệ điều hành đồng thời trên một máy tính duy nhất.

  Người dùng có thể chạy Windows, Linux, NetWare, hay Solaris x86 với hỗ trợ mạng trên các máy ảo di động mà không cần khởi động lại hay phân vùng ổ cứng cần thiết.

  VMware Workstation cung cấp hiệu suất tuyệt vời và các tính năng tiên tiến như tối ưu hóa bộ nhớ và khả năng quản lý nhiều cấu hình cho nhiều bức ảnh chụp.

  Với hàng triệu khách hàng và hàng tá các giải thưởng quan trọng trong sáu năm qua, VMware Workstation là một công nghệ đã được chứng minh để cải thiện năng suất và tính linh hoạt. Một công cụ không thể thiếu cho các nhà phát triển phần mềm và các chuyên gia CNTT trên toàn thế giới.


  Download
  Keygen
   

Chia sẻ trang này