1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

VSO DVD Converter Ultimate v3.0.0.9 Incl Crack

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi leo9409, 16 Tháng mười 2013.


 1. leo9409

  leo9409 Member Chính Thức

  7
  2
  3
  [​IMG]
  ​​
  VSO DVD Converter Ultimate chuyển đổi DVD của bạn sang các định dạng: AVI, MKV, iPad / iPod / iPhone, PS3, Xbox và DVD! Bộ chuyển đổi đã được phát triển với hai nguyên tắc: “tính linh hoạt” và “đơn giản”. Với công cụ duy nhất, người dùng có thể sao lưu các bộ phim yêu thích của mình và chơi nó trên bất kỳ thiết bị nào trên thiết bị cầm tay, như iPad hay PS3 phổ biến. Nó cũng là một công cụ hữu ích cho việc làm bản sao của đĩa DVD.
  Các phần mềm được tối ưu hóa cho xử lý đa lõi và NVIDIA Cuda hồ sơ cho các chuyển đổi nhanh hơn. Định nghĩa sản lượng tiêu chuẩn chất lượng cao được cung cấp, cũng như các codec video khác nhau H264, Mpeg4, Xvid, AC3, AAC, DTS. Bộ phim nhiều góc độ cũng được hỗ trợ. Trong một quá trình chỉ 3-bước, video DVD và hình ảnh ISO có thể được chuyển đổi sang AVI, DVD, MKV, PS3, Divx, định dạng iPhone hoặc Ipod và vào đĩa DVD nếu cần thiết.
  Xem trước các tùy chỉnh và một loạt các tùy chọn cho phép tùy biến đầy đủ, bao gồm: dễ dàng và lựa chọn phim, các chương, các bản nhạc, hỗ trợ phụ đề và tạo trình đơn.
  Đóng gói với một bộ xử lý nâng cao bộ lọc hình ảnh, DVD Converter sẵn sàng không can thiệp về chất lượng. Người dùng có thể tối ưu hóa nhờ lựa chọn các thiết lập của họ Cố vấn chất lượng dự báo chất lượng đầu ra..
  Changes in version 3.0.0.9 Final:
  - 0007083: [Bug] Some fields are not translated (always in English) in log (cedric) - resolved.
  - 0007079: [Bug] Bad aspect ratio displayed in thumbnails (cedric) - resolved.
  - 0007078: [Suggestion] Reduce global memory use in conversion process (cedric) - resolved.
  - 0007069: [Bug] interface refresh problem (cedric) - resolved.
  - 0007068: [Bug] aspect ratio not correct (cedric) - resolved.
  - 0007070: [Information] icon status is 100% green even after pressed "ok" in conversion complete window (cedric) - resolved.
  Supported OS:
  Windows ® 8/XP/Vista/7
  Language: ML / English
  Download:
   
  phinguyen1986 thích bài này.
 2. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113

Chia sẻ trang này