1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Waterfox 13.0 - Phiên bản 64-bit nhanh nhất của Firefox

Thảo luận trong 'Mạng - Internet' bắt đầu bởi protri, 7 Tháng sáu 2012.

 1. protri Banned

  195
  212
  43

  Lượt xem: 833


  [​IMG]

  Trình duyệt Firefox đã ra đời và phát triển một thời gian dài, nhưng tuyệt nhiên không có phiên bản nào được thiết kế để chạy trên các HĐH 64-bit. Mới đây, một lập trình viên có nickname là MrAlex đã biên tập lại mã nguồn của Firefox và cho ra đời một phiên bản Firefox chạy trên nền 64-bit, có tên là Waterfox.

  Như đã nói, Waterfox được phát triển theo cấu trúc 64-bit nên bạn phải cài đặt lại các plugin Flash, Silverlight, Java phiên bản 64-bit cho tương xứng, bạn có thể tìm thấy link download các plugin này tại link bên dưới. Khi đã cài đặt plugin đầy đủ, bạn có thể thỏa sức thưởng thức tốc độ lướt web của Waterfox.
  Còn một điều nữa, do Waterfox sử dụng cùng 1 user profile với Firefox nên các bạn không thể sử dụng đồng thời 2 trình duyệt Firefox và Waterfox. Hy vọng các bạn cảm thấy hài lòng với trình duyệt “cáo nước” này.

  System Requirements:
  ♦ Microsoft Windows 7 x64
  ♦ Microsoft Windows Vista x64

  link:
   
 2. nh_ha

  nh_ha Member Chính Thức

  58
  5
  8
  cài vào sẽ mất FireFox àh? vậy Bookmark, Plugin,... thì sao? Có sử dụng được nữa không? Muốn thử mà sao ngại quá
   

Chia sẻ trang này