1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Webcam 7 PRO 1.3.5.0 Multilingual

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi TAD, 23 Tháng mười hai 2013.


 1. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  [​IMG]

  WebcamXP - tiện ích để làm việc với máy ảnh web (hỗ trợ khoảng 10 máy ảnh), cho phép bạn truy cập vào máy ảnh của bạn (hay đúng hơn, video) cho bất kỳ người sử dụng mà không cần cài đặt phần mềm máy chủ đặc biệt. Rất dễ dàng để cấu hình: một Webcam XP có tất cả các công cụ cần thiết, vì vậy bạn cần phải thiết lập một vài thông số, cụ thể là các cổng máy chủ cổng và đường dẫn đến một thư mục địa phương. Trong một đoạn video thu được từ các trang web máy ảnh, bạn có thể sử dụng video được truyền đi trên mạng.

  WebcamXP là một phần mềm webcam mạnh mẽ và mạng lưới giám sát máy ảnh, ghi âm , sử dụng cá nhân và chuyên nghiệp. Nó cung cấp các tính năng độc đáo và dễ dàng vô song , sử dụng quản lý nhiều nguồn video trên cùng một máy tính. Đây là công cụ lý tưởng để giữ an toàn vật dung tài sản của bạn và trông chừng cho chúng ta từ xa qua điện thoại hoặc qua internet.

  WebcamXP cho phép bạn chạy một webcam trực tuyến trực tiếp mà không cần phải thiết lập một máy chủ web trên máy tính của bạn . Ngoài ra, nó cung cấp phát hiện chuyển động với các thông báo tùy chọn, cho phép bạn giám sát nhà của bạn trong khi bạn đi vắng . Các tính năng khác bao gồm mật khẩu bảo vệ , cấm người sử dụng vv. Chương trình hỗ trợ lên nhiều máy ảnh trên cùng một máy tính.

  Các tính năng chính:
  -Hỗ trợ lên đến 10 Video / webcam
  -Ngăn chặn các địa chỉ IP / mật khẩu bảo vệ
  -Thêm văn bản / logo của bạn trên các hình ảnh
  -Viết để đăng nhập các tập tin
  -Chất lượng hình ảnh độ nét cao
  -Thêm hiệu ứng, ngay cả trong giao tiếp trực tiếp
  -Cài đặt âm thanh


   
 2. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  Update Webcam 7 PRO 1.3.5.0 Multilingual
   

Chia sẻ trang này