1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Games webgame chiến thuật cho điện thoại và máy tính

Thảo luận trong 'Games Web' bắt đầu bởi sanvu88, 9 Tháng một 2014.


 1. sanvu88

  sanvu88 Member Chính Thức

  78
  47
  18
  Trang chủ: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Server 1: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Diễn đàn: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Phidoi123.Com là webgame chiến thuật thời gian thực dạng text game (dựa trên nền tảng chữ và số), quản lý tài nguyên và tham gia chiến tranh liên thiên hà.

  Mỗi người bắt đầu với 1 hành tinh ngẫu nhiên,với tên mặc định là "Hành tinh chính" (tên này có thể đổi được). Xây dựng hành tinh đó, sau đó có thể tiếp tục phát triển hành tinh ban đầu hoặc bành trướng thuộc địa. Tất cả mọi việc từ xây dựng công trình, nghiên cứu khoa học, và những sứ mệnh được thi hành tại hành tinh hoặc Mặt Trăng. Khi bạn có một số loại tàu chiến nhất định bạn có thể đi đánh phá hành tinh của người chơi khác, nếu chiến thắng trong trận chiến có thể thu được 1 lượng res (tài nguyên) nhất định và tạo ra mảnh vỡ khi tàu bị phá hủy (của bản thân hoặc của người chơi khác), có thể tạo nên Mặt Trăng từ mãnh vỡ. Chơi trên máy tính và điện thoại

  Phiên bản điện thoại​  [​IMG]

  [​IMG]


  Phiên bản pc​


  [​IMG]


  Hình ảnh trong game​


  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này