1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Website Unikey bị hack, cài lén virus

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi badboy_1107, 3 Tháng ba 2012.

 1. badboy_1107 Moderator

  614
  205
  43

  Lượt xem: 607


  Anh Phạm Kim Long, tác giả phần mềm Unikey đã xác nhận thông tin website http://unikey.orgđã bị hacker kiểm soát và dẫn đến đường link có phần mềm đã bị chèn mã độc.

  Theo tác giả Phạm Kim Long, người dùng có thể tạm thời tải phần mềm unikey ở địa chỉ http://sf.net/projects/unikey.


  Trao đổi với phóng viên ICTnews, anh Long cho biết, những người đã tải phần mềm từ unikey.org trong tháng 2 có thể bị ảnh hưởng. “Để đảm bảo chương trình sạch, mọi người hãy download từ kho chính của sf.net không bị hack ở địa chỉ http://sf.net/projects/unikey”, anh Long cho biết thêm.

  Ngoài ra, tác giả của phần mềm Unikey cũng gửi lời xin lỗi đến những người sử dụng vì đã để xảy ra việc này.

  Gần đây, website http://unikey.orgcủa tác giả Phạm Kim Long đã bị kiểm soát bởi hacker cho đến rạng sáng ngày 1/3/2012. Tin tặc đã trỏ các đường dẫn tải phần mềm Unikey về một website được làm giả của tin tặc ở trang web phần mềm SourceForge.net. Các file của phần mềm Unikey được lưu giữ ở website này cho đến rạng sáng 1/3 đều chứa phần mềm độc hại trojan. Thông tin này đã được bạn Phạm Trần Minh Triết, quản trị viên diễn đàn CMC InfoSec phát hiện và thông báo trên một số diễn đàn về bảo mật.

  Theo ICT News
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này