1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

WhiteHat Aviator 35.0.1916.114 Trình duyệt web an toàn

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi manhhuyen, 19 Tháng mười 2014.

 1. manhhuyen Tôi Hận Em

  108
  85
  43

  Lượt xem: 708


  WhiteHat-Aviator.jpg
  WhiteHat Aviator là trình duyệt duy nhất được trang bị các biện pháp phòng thủ được kích hoạt để chống lại các cuộc tấn công nguy hiểm nhất nhờ sử dụng công nghệ ngăn chặn quảng cáo, pop-up và phần mềm gián điệp không mong muốn.

  WhiteHat Aviator cũng cung cấp khả năng bảo vệ máy tính chống lại virus và giúp người dùng thoát khỏi các vụ lừa đảo trực tuyến. Nó sẽ cảnh báo cho bạn biết nếu trang web mà mình sắp sửa truy cập được biết đến là gian lận hoặc gây hại cho máy tính. Hơn nữa, WhiteHat Aviator còn tự động cập nhật để đảm bảo chế độ bảo vệ mà bạn nhận được là mới nhất. Nếu WhiteHat Aviator tình cờ gặp một quản cáo chứa phần mềm độc hại, thì Sandbox sẽ giữ lại mã chứa và vô hiệu hóa nó để không làm lây nhiễm cho máy tính. Một điểm đáng lưu ý đó là WhiteHat Aviator luôn hoạt động ở chế độ riêng tư, do đó mọi thông tin lướt web sẽ được xoá khi bạn đóng trình duyệt.

  Như vậy, WhiteHat Aviator được thiết kế đặc biệt dành cho những người ai thực sự quan tâm đến sự riêng tư và tính bảo mật của họ khi trực tuyến.

  YÊU CẦU HỆ THỐNG:
  • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 100 MB
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 128 MB
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. skill2

  skill2 Member Chính Thức

  45
  12
  8
  zụ này mới à, trình duyệt nào chả cung cấp các công cụ an toàn
   
 3. boombut

  boombut Kẻ Đam Mê Công Nghệ

  115
  16
  18
 4. tytu1201

  tytu1201 Thánh

  232
  39
  28
  Tên thật:
  Nguyễn Thanh Hoàng
  đăng nhập tài khoản google đc k nhỉ
   

Chia sẻ trang này