1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

WhiteHat Aviator 35.0.1916.114 Trình duyệt web an toàn

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi manhhuyen, 19 Tháng mười 2014.


 1. manhhuyen

  manhhuyen Tôi Hận Em

  108
  85
  43
  WhiteHat-Aviator.jpg
  WhiteHat Aviator là trình duyệt duy nhất được trang bị các biện pháp phòng thủ được kích hoạt để chống lại các cuộc tấn công nguy hiểm nhất nhờ sử dụng công nghệ ngăn chặn quảng cáo, pop-up và phần mềm gián điệp không mong muốn.

  WhiteHat Aviator cũng cung cấp khả năng bảo vệ máy tính chống lại virus và giúp người dùng thoát khỏi các vụ lừa đảo trực tuyến. Nó sẽ cảnh báo cho bạn biết nếu trang web mà mình sắp sửa truy cập được biết đến là gian lận hoặc gây hại cho máy tính. Hơn nữa, WhiteHat Aviator còn tự động cập nhật để đảm bảo chế độ bảo vệ mà bạn nhận được là mới nhất. Nếu WhiteHat Aviator tình cờ gặp một quản cáo chứa phần mềm độc hại, thì Sandbox sẽ giữ lại mã chứa và vô hiệu hóa nó để không làm lây nhiễm cho máy tính. Một điểm đáng lưu ý đó là WhiteHat Aviator luôn hoạt động ở chế độ riêng tư, do đó mọi thông tin lướt web sẽ được xoá khi bạn đóng trình duyệt.

  Như vậy, WhiteHat Aviator được thiết kế đặc biệt dành cho những người ai thực sự quan tâm đến sự riêng tư và tính bảo mật của họ khi trực tuyến.

  YÊU CẦU HỆ THỐNG:
  • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 100 MB
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 128 MB
  :dl:
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   
 2. skill2

  skill2 Member Chính Thức

  43
  11
  8
  zụ này mới à, trình duyệt nào chả cung cấp các công cụ an toàn
   
 3. boombut

  boombut Kẻ Đam Mê Công Nghệ

  115
  16
  18
  giao diện của chrome.có thể là dùng bộ nguồn của chrome.
   
 4. tytu1201

  tytu1201 Thánh

  231
  38
  28
  Tên thật:
  Nguyễn Thanh Hoàng
  đăng nhập tài khoản google đc k nhỉ
   

Chia sẻ trang này