1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Win8.1ToUSB v2014.04.06.0151 Final - Ghi bộ cài từ DVD sang USB

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi minhpb, 21 Tháng năm 2014.

 1. minhpb Member Vip

  1,512
  863
  113

  Lượt xem: 1,015  Win8.1ToUSB
  là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn tạo ra các ổ đĩa USB khả năng khởi động có chứa bộ cài đặt Windows .Với sự giúp đỡ của Win8.1ToUSB , bạn có thể tạo ra một thiết bị USB khả năng khởi động và có thể giúp bạn cài đặt lại hệ điều hành khi khởi động máy tính của bạn đã có vấn đề.  [​IMG]

  Các tính năng :
  Đơn giản tạo USB khởi động


  Công việc duy nhất của bạn là chọn nguồn DVD và ổ đĩa đích USB. Trước khi nhấn nút "Start" để bắt đầu quá trình sao chép , hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn các ổ đĩa chính xác và khả năng lưu trữ của thiết bị mục tiêu USB là đủ lớn để phù hợp với tất cả các tập tin. Nút ' Refresh' cho phép bạn để có được danh sách cập nhật của ổ đĩa được kết nối.

  Win8.1ToUSB tính năng khai thác gỗ hành động , giúp bạn theo dõi sự tiến bộ của mình trong thời gian thực. Ứng dụng bắt đầu bằng cách chuẩn bị ổ đĩa mục tiêu và tiếp tục sao chép tập tin từ một ổ đĩa khác .

  Triển khai Windows từ một ổ đĩa USB khả năng khởi động

  Một ứng dụng như Win8.1ToUSB có thể có ích trong trường hợp ổ đĩa quang USB của bạn không làm việc và bạn không thể cài đặt lại Windows bằng cách sử dụng đĩa gốc . Trong trường hợp này , có một nguồn thiết lập bên ngoài là phải, đặc biệt là khi bạn không có một máy tính xách tay để sử dụng.

  Kết luận

  Win8.1ToUSB có thể cung cấp một giải pháp nhanh chóng cho vấn đề này bằng cách giúp bạn tạo ra một ổ đĩa USB có chứa các tập tin và các thành phần cần thiết để triển khai một thương hiệu bản sao mới của Windows trên máy khác. Nó rất dễ sử dụng và nó có thể làm công việc của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng, mà không đòi hỏi cấu hình cao cấp.

  Hỗ trợ : Windows XP / Vista / 7/ 8/8.1 64 bit


  :dl:

  SafeShare

  Nguồn: itonline
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  Last edited: 25 Tháng năm 2014
 2. angelofsunny298

  angelofsunny298 Sunny

  81
  5
  8
  phần mềm này chỉ chép được bộ cài win 8.1 thôi à :)
   
  minhpb thích bài này.
 3. jiang_wei

  jiang_wei Member Tích Cực

  461
  154
  43
  ^
  tất cả các loại thuộc NT6XX
   
 4. changtraisg

  changtraisg Member Chính Thức

  7
  1
  3
  KAV báo Trojan-Dropper.Win32.Dapato.dasd
   
 5. minhpb

  minhpb Member Vip

  1,512
  863
  113
  Tên thật:
  Phạm Bình Minh
  trên ghi là thế nhưng còn tùy bạn ạ, một số cái có hỗ trợ cả 7 nữa
  nhưng tốt nhất nếu chưa chắc thì bạn dùng Rufus nhé, dễ dùng mà hỗ trợ hết các loại hdh cũng như các bộ cài
   

Chia sẻ trang này