1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Window 8 Beta sẽ không còn Media Centrer

Thảo luận trong 'Windows 8, 8.1' bắt đầu bởi khatmau_sr, 10 Tháng hai 2012.

 1. khatmau_sr Administrator

  10,058
  9,674
  113

  Lượt xem: 804


  Windows 8 'Consumer Preview'
  [​IMG]

  Window 8 beta Sẽ phát hành vào ngày 29 tháng 2 năm nay .trong phiên bản mới nhất này sẽ có nhiều thay đổi đặc biệt là trong phiên bản này là Media Centrer " nói lời chào tạm biệt ". Theo một số thông tin chia sẻ trên mạng nước ngoài cho hay trong phiên bản này Window 8 Cunsumer Preview sẽ loại bỏ ứng dụng “ ít người quan tâm ” này . điều này không lấy gì làm ngạc nhiên vì ứng dụng này ít người dùng quan tâm đến do đó việc nó tồn tai trên window 8 sẽ không có nghĩa lí gì để Microsoft giữu nó lại trên “ con cưng “ của mình .
  Cũng theo hãng phần mềm cũng nói “ Media Centrer ” sẽ không nên có trong Window 8 chính thức hay phiên bản tiền Beta . điều này cho thấy rằng Microsoft đang muốn thay đổi toàn bộ Window 8 , “ Media Centrer ” không tồn tại trên Window 8 tính điến thời điểm này thìhãng cũng chưa nhận được phản hồi tiêu cực nào từ các người dùng thử . Việc lọi bỏ “ Media Centrer ” cũng là một nỗ lực tích cực của Microsoft để giảm chí phí bản quyền cho Window 8 .bởi vì Media Centrer được thiết kế vào Window 8 nó sẽ có giá rất đắt , nên trong các phiên bản sau này nó sẽ mãi mãi vĩnh biệt .

  Điểm mới trong bản Beta :


  + Bing mới
  + Thay đổi Store (cửa hàng trực tuyến )
  + Nhiều trò chơi mới lạ :
  Hydro Thunder
  Toy Soldiers
  Reckless Racing
  Angry Birds
  Ilomilo
  Rocket Riot
  Full House Poker
  Tentacles
  Crash Course
  Ms Splosion Man
  Wordament
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này