1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Windows 10: Microsoft đang làm việc để sửa chữa hệ thống tự khởi động lại còn gọi là 'tắt máy bẩn'

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 21 Tháng mười hai 2014.

Bạn đã từng bị tắt máy hoặc khởi động lại máy đột ngột chưa ????

 1. Tôi đã từng bị

  90.9%
 2. Tôi chưa bị lần nào

  9.1%
Multiple votes are allowed.

 1. KinhKongTuXat

  KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft Ban Quản Trị

  778
  717
  93
  Windows-10-logo.jpg
  Microsoft đang tìm cách để sửa chữa một vấn đề với Windows mà gây ra khởi động lại hệ thống tự phát, còn được gọi là "tắt máy bẩn." Với sự phát triển hiện tại của Windows10 , Microsoft Gabriel AUL đã tiết lộ rằng rất ít dữ liệu được đưa ra khi một hệ thống Windows sẽ thực hiện một "shutdown bẩn", vì vậy nó rất là khó khăn để phân tích và tìm ra cái gì đã gây ra nó.
  Đối với những người việc "shutdown bẩn" trong khi đang làm việc trên một tài liệu quan trọng hoặc khi chơi một trò chơi tập trung nguồn lực là một điều khá tồi tệ và bực tức Microsoft đang làm việc để sửa chữa vấn đề này một lần và cho tất cả với Windows 10. "shutdown bẩn" thường xẩy ra bất ngờ và không tạo ra một màn hình xanh (BSOD). Thay vào đó, máy tính của bạn bị tắt hoặc đôi khi khởi động lại.
  Tôi rất vui mừng khi thấy Microsoft dùng một cách tiếp cận mở thông tin phản hồi và giải quyết các vấn đề nhiều nhất họ có thể. Một build mới của Windows 10 được dự kiến trong một vài tuần cho những ai tham gia chương trình Windows Insider.
   

Chia sẻ trang này