1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Windows 7 Logon Background Changer 1.5.2.0 -- Thay đổi màn hình đăng nhập Win 7

Thảo luận trong 'Các Soft Trang Trí Desktop' bắt đầu bởi Người Nào Đó, 18 Tháng năm 2012.


 1. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,683
  1,614
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  [​IMG]

  Windows 7 Logon Background Changer là một phần mềm tự do nguồn mở cho phép bạn thay đổi hình nền của màn hình đăng nhập Windows 7 (còn được gọi là "" màn hình chào mừng, màn hình login "" hay LogonUI).

  Nó đã được thử nghiệm thành công trên Windows 7 . Nó hoạt động với Windows 7 Home Basic, Home Premium, Professional, Ultimate và Enterprise, trong x86 hoặc x64 (32 hoặc 64 bit). Nó KHÔNG làm việc với Windows 7 Starter (ấn bản được bán với hầu hết các netbook). Nó hoạt động cũng trên Windows Server 2008 R2 (nhưng bạn không phải là nghĩa vụ phải tùy chỉnh một máy chủ).
  Trên một mặt lưu ý, đây là chương trình nhỏ WPF dựa, đó là một bản giới thiệu kỹ thuật tốt đẹp của Windows Presentation Foundation khả năng cho những người quan tâm đến WPF. Nó đòi hỏi một phong nha cho GPU hoạt hình 3D để chạy suốt. Nó chạy tốt với Radeon HD 3200 trên máy tính của máy tính xách tay của tôi, nhưng tôi cũng phải làm việc với card đồ họa kết thúc thấp hơn, mặc dù chậm.

  Những gì hiện nó làm gì?

  * Nó không thay đổi bất kỳ tập tin hệ thống, và chương trình chính nó không đòi hỏi quyền admin để chạy: nó chỉ sẽ yêu cầu bạn chạy như admin một tập tin rất đơn giản cmd tạo ra các thư mục cần thiết và các khóa registry với các quyền thích hợp. Bất kỳ người dùng của máy tính sau đó sẽ có thể thay đổi hình nền Windows 7 màn hình đăng nhập. Bạn cũng có thể ngăn chặn người dùng từ việc có thể thay đổi hình nền màn hình đăng nhập nếu bạn không muốn họ có thể sửa đổi nó mà không cần quyền quản trị (tùy chọn có sẵn bằng cách nhấp vào nút "Cài đặt).
  * Nó tạo ra một vài file JPEG dựa trên hình ảnh bạn muốn đặt làm hình nền cho màn hình đăng nhập Windows 7, áp dụng các cây trồng thích hợp và định cỡ và tiết kiệm cho họ bằng cách sử dụng nén chất lượng tốt nhất có thể.


  [​IMG]
  Show Spoiler
  Show Spoiler
   
  anh71141276 thích bài này.
 2. BạcĐầuVìEm

  BạcĐầuVìEm Member Chính Thức

  24
  0
  1

Chia sẻ trang này