1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Windows 7 Manager 4.0.8 - Tối ưu, quản lý windows 7

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi protri, 15 Tháng sáu 2012.

 1. protri Banned

  195
  212
  43

  Lượt xem: 628


  [​IMG]


  Nhà sản xuất: Yamicsoft
  Trên nền: Windows 7
  Kích thước: 12.4 MB


  Mọi người chắc cũng đã biết đến Vista Manager hay là XP Mannager là một tiện ích mạnh mẽ, có đầy đủ các chức năng để tối ưu hóa, điều chỉnh và dọn dẹp cho hệ điều hành. Ở Windows 7 cũng có một tiện ích - Windows 7 Manager là công cụ mạnh mẽ để tối ưu hóa hệ điều hành của bạn, nó giúp cho hệ thống của bạn nhanh hơn và ổn định, an toàn và cá nhân.

  • Information: Lấy thông tin về hệ thống và các ổ đĩa trên hệ thống. Xem thông tin các processes và threads đang chạy trên máy. Windows 7 Manager giúp quét dọn hệ thống một cách tự động bằng 1-clicking.

  • Optimizer: Tăng tốc khởi động và tắt máy , tinh chỉnh để truy cập ổ đĩa cứng một cách nhanh nhất .

  • Cleaner: Dọn dẹp các file rác, không cần thiết, các file trùng lặp. Kiểm tra, sửa lỗi các khóa Registry, Registry Defrag sẽ giúp rebuild và re-indexs giúp giảm bớt thời gian khởi chạy chương trình.

  • Customization: Điều chỉnh các chương trình khởi động, chỉnh mà hình boot menu, lựa chọn các thành phần trên Menu và chuột phải. Tinh chỉnh desktop, menus, toolbar và notifications settings. Tự động thay đổi desktop wallpaper.

  • Security: Hỗ trợ bảo mật cho hệ thống, cho phép nhiều tùy chọn ẩn, vô hiệu hoá hệ thống cập nhật và báo cáo lỗi; ẩn và hạn chế để truy cập vào ổ đĩa, xác định các ứng dụng mà không được phép được thực hiện trên máy tính của bạn.

  • Network: Tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet của bạn, tinh chỉnh IE.

  • Misc Utilities: Xem các tiện ích chính của Windows, giúp bạn tìm ra tiến trình cài đặt chính của Windows và các ứng dụng Offices. Nhắc nhở hoặc tắt máy một cách tự động.

  link:

   

  Bình Luận Bằng Facebook

  root, aoe1991 and vandieutot like this.
 2. hoangtuviet28

  hoangtuviet28 Member Chính Thức

  25
  21
  3
  1 điều thật ngớ ngẩn, tự nhiên post bài về Windows 7 Manager lại để cái hình Demo của Tweak 7. Hai soft này hoàn toàn khác nhau
   
  vandieutot thích bài này.
 3. hoangtuviet28

  hoangtuviet28 Member Chính Thức

  25
  21
  3
  Không có Mã hay keygen thì sao mà dùng được
   
  vandieutot thích bài này.
 4. hoangtuviet28

  hoangtuviet28 Member Chính Thức

  25
  21
  3
  Bổ sung keygen :

   
  aoe1991 and vandieutot like this.
 5. vandieutot

  vandieutot Rom & Ghost

  4,551
  2,301
  113
  Tên thật:
  Lê Đức Tuấn
  cám ơn bạn đã share
   
 6. aoe1991

  aoe1991 Quang MK

  2,782
  712
  113
  lâu lắm rồi k xài cái này để nghịch ngợm Win 7. ;)). Nhớ lại cũng có lắm tính năng hay hay -> ủng hộ cho cả phần mềm vs chủ thớt luôn nào. :D b-)
   

Chia sẻ trang này