1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Windows 8.1 hỗ trợ sử dụng vân tay để khóa từng thư mục riêng lẻ

Thảo luận trong 'Video - Sản Phẩm Mới' bắt đầu bởi vtc341, 5 Tháng sáu 2013.

 1. vtc341 Yuhgnaup

  1,051
  493
  83

  Lượt xem: 902


  [​IMG]

  Microsoft mới đây đã tiết lộ Windows 8.1 hỗ trợ tốt cho việc đọc dấu vân tay và driver sẽ được tích hợp thẳng vào trong hệ điều hành. Bên cạnh tính năng đăng nhập bằng vân tay đã có từ nhiều năm nay, Windows 8.1 còn cho phép khóa từng thư mục riêng lẻ cũng bởi vân tay. Microsoft nói rằng khi người dùng chạm ngón tay vào đầu đọc, vân tay sẽ được ghi nhận và quá trình xác thực sẽ so sánh mẫu hiện có với mẫu trong tài khoản Microsoft Account. Nếu khớp thì người dùng mới được phép thực hiện tiếp các thao tác như mua app, đăng nhập app cũng như mở khóa thư mục. Michael Niehaus, một quản lí sản phẩm của Microsoft, tiết lộ rằng công ty ông "đang làm việc chặt chẽ" với hai hoặc ba nhà sản xuất để giúp tích hợp thẳng các tính năng nói trên vào máy tính.

  Nói thêm về khả năng khóa thư mục bằng vân tay, Niehaus chia sẻ rằng Microsoft đang tiếp tục làm việc để nó trở nên hoàn thiện hơn, từ đó cung cấp nhiều mức độ bảo mật cho dữ liệu của người dùng. Hãng cũng bắt tay với nhiều OEM để khuyến khích việc bổ sung đầu đọc vân tay vào laptop, tablet, thậm chí cả chuột và bàn phím. Trong thời gian tới, Microsoft tiết lộ chúng ta sẽ được thấy rất nhiều sản phẩm dạng này được ra mắt để phục vụ các tính năng liên quan đến vân tay trong Windows 8.1.


  Tinhte
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  Minhmvil thích bài này.
 2. Minhmvil

  Minhmvil Member Chính Thức

  5
  0
  1
  Thread up thêm những dòng máy nào hỗ trợ Vân tay đi !! Thanks
   

Chia sẻ trang này