1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Windows 8.1 không sử dụng tính năng Refresh & Reset được

Thảo luận trong 'Thảo Luận Chung' bắt đầu bởi SilMush, 5 Tháng mười hai 2013.

 1. SilMush Member Chính Thức

  24
  4
  3

  Lượt xem: 2,455


  Như tiêu đề ở trên, laptop mình không hiểu sao không sử dụng được 2 tính năng Refresh và Reset trên máy. Trước đó mình có tạo 1 điểm Refresh tùy chọn sau khi cài lại Windows rồi, nhưng bây giờ khi nhấn vào nút Refresh/Reset trên máy thì Windows thông báo dòng chữ
  "Windows could not find the recovery environment
  Insert your Windows installation or recovery media, and restart your PC with the media".
  :too_sad: Bỏ DVD cài đặt vô nhấn Refresh/Reset (trên máy) cũng không được, trong khi thực hiện điều này trên giao diện Repair của đĩa cài thì bình thường. Mong bạn nào pro có thể giúp giùm mình sửa lỗi này, mình rất cảm ơn! :adore::adore::adore:
   

  Các file đính kèm:

 2. Vat_vo

  Vat_vo Super Moderator Ban Quản Trị

  762
  672
  93
  Chắc điểm Refesh đó bị lỗi gì rồi nên không thể hồi phục lại được. Bạn có thể dùng chương trình fix lỗi win trong đĩa cài hoặc ghost lại win đi nhé ;)
   
 3. SilMush

  SilMush Member Chính Thức

  24
  4
  3
  Cảm ơn bạn đã quan tâm vấn đề của mình nhé! :) Mình có Repair lại Windows hết các cách r, thậm chí thử tạo điểm refresh mới nhưng Windows cũng không nhận luôn, :confuse: chắc phải cài lại Windows r, mình ngán nhất là phải cài lại Windows, rồi driver, rồi software nữa, haiz,...
   

Chia sẻ trang này