1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Windows 8.1 sẽ có bản cập nhật August Update trong tháng 8

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi minhpb, 7 Tháng tám 2014.


 1. minhpb

  minhpb Member Vip

  1,512
  861
  113
  Tên thật:
  Phạm Bình Minh

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Microsoft vừa có thông báo cho biết bản cập nhật mới trong tháng 8 này sẽ có tên là "August Update" chứ không phải là "Update 2".

  Theo Microsoft tiết lộ, bản "August Update" lần này, hãng sẽ bổ sung cho HĐH hàng đầu của mình những cải tiến mới:

  • Cải tiến Touchpad hoạt động chính xác hơn với 3 thiết lập mới: Ngừng touchpad khi chuột được kết nối, cho phép nhấp chuột phải trên touchpad (không cần drive), cho phép nhấp đúp và kéo trên touchpad.
  • Hỗ trợ tốt hơn Miracast: cung cấp các API giao thức Wi-Fi Direct cho các nhà cung cấp phần cứng độc lập (IHV) hoặc các trình cho OEM nhằm phát triển ứng dụng Windows 32 bit có thể chạy tốt hơn trên phiên bản Windows 8.1 x86 và x64.
  • Hạn chế tối đa lời nhắc đăng nhập SharePoint Online.
  Ngoài ra, "August Update" cũng sẽ bổ sung các bản vá lỗ hổng tồn tại trong thời gian vừa qua. "August Update" sẽ tự động được cập nhật hoặc cập nhật bằng tay thông qua Windows Update.

  Nguồn Neowin/TTCN
   
 2. yeubongda

  yeubongda Member Chính Thức

  79
  25
  18
  Limited là có nhiều nguyên nhân.
   

Chia sẻ trang này