1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Windows 8 Codecs 1.1.8 - Gói codec video và nhạc cho Windows 8

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi takhanhlan123, 22 Tháng tám 2012.


 1. takhanhlan123

  takhanhlan123 Thành Viên Cống Hiến Ban Quản Trị

  761
  503
  93
  [​IMG]

  Windows 8 Codecs là một gói codec video và nhạc cho Windows 8. Bộ cài đặt sẽ tự động loại bỏ các phiên bản codec khác từ máy tính của bạn trước khi cài đặt. Bạn sẽ không cần phải thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào để thưởng thức các bộ phim, bài hát của bạn. Windows Media Player và Media Center sẽ ngay lập tức nhận diện mọi tập tin chơi được.


  Chương trình không chứa một chương trình chơi nhạc nào. Khi phần mềm này được cài đặt, bạn có thể sử dụng bất kỳ chương trình nghe nhạc, xem video để xem được tất cả các phim và video clip. Chương trình rất linh hoạt, người sử dụng có thể tùy chỉnh lựa chọn những gì cần cài đặt. Sau khi cài đặt, bạn có thể lựa chọn loại bỏ các phần cụ thể mà không cần loại bỏ toàn bộ gói. Bạn cũng có thể lại thêm các thành phần loại bỏ bất cứ lúc nào.


  [DOWNLOAD]
  Tải về
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  [/DOWNLOAD]
   
  khoatoannangcao thích bài này.

Chia sẻ trang này