1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Windows 8 codecs 2.0 - bộ codec dành riêng cho windows 8

Thảo luận trong 'Multimedia' bắt đầu bởi Vũ Lý, 15 Tháng một 2013.

 1. Vũ Lý Death Moderator

  1,919
  936
  113

  Lượt xem: 1,557


  [​IMG]


  Windows 8 Codecs là một âm thanh và gói codec video cho Windows 8. Bộ cài đặt sẽ tự động loại bỏ các phiên bản codec khác phổ biến nhất từ máy tính của bạn trước khi cài đặt gói này ngắn gọn nhưng toàn diện. Bạn sẽ không cần phải thực hiện bất kỳ điều chỉnh hoặc tweaks để thưởng thức nội dung phương tiện truyền thông của bạn ngay lập tức. Windows Media Player và Media Center sẽ ngay lập tức nhận diện mọi tập tin chơi được.


  Windows 8 Codecs cung cấp ở đây không thay đổi hoặc gây trở ngại với sự hỗ trợ Microsoft đã cung cấp liên quan đến hỗ trợ các codec bản địa trong Windows Media Player 12 và Media Center. Thay thế tăng tốc phần cứng (DXVA) codec H264 cũng được cung cấp bởi việc cài đặt codec cho tất cả các cầu thủ sử dụng.


  Windows 8 Codecs 2.0 bao gồm một bộ sưu tập phong phú các codec âm thanh và video cho phép bạn chơi các định dạng phương tiện truyền thông phổ biến nhất người chơi khác nhau. Sau khi cài đặt, bạn sẽ có thể chơi các định dạng sau: AMR, OFR, MPC, MKA, DivX, APE, FLAC, FLV, MKV, OGG, XviD, EVO, v.v...


  Tải về Windows 8 Codecs 2.0 - Link tải từ trang chủ:

   

Chia sẻ trang này