1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Windows 8 hướng đến những giá trị mới dành cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi buinhutminh, 8 Tháng bảy 2012.


 1. buinhutminh

  buinhutminh I love IT and I love SmartPhone Ban Quản Trị

  566
  449
  63
  Tên thật:
  Bùi Nhựt Minh
  Tại Hội nghị công nghệ TechEd Bắc Mỹ tổ chức ngày 12/06/2012, Microsoft đã giới thiệu chi tiết những giá trị Windows 8 dành cho doanh nghiệp. Microsoft cung cấp một số cập nhật dành cho các sản phẩm thuộc gói giải pháp Microsoft Desktop Optimization Pack (MDOP) nhằm giúp đỡ các tổ chức quản lý, đảm bảo và tăng cường các trải nghiệm Windows.

  [​IMG]


  Đó là: Phiên bản beta của Microsoft BitLocker Administration and Monitoring (MBAM) 2.0 giúp doanh nghiệp bảo vệ các dữ liệu của mình dễ dàng hơn, đơn giản hóa quá trình dự phòng, quản lý và thực thi các yêu cầu tuân thủ nhằm tăng cường bảo mật, đồng thời giảm chi phí quản lý môi trường mã hóa khi tích hợp với các hệ thống quản lý hiện thời, bao gồm cả System Center Configuration Manager 2007 và 2012. Hiện, phiên bản beta có thể được tải về tại địa chỉ: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtBản beta của công cụ Microsoft Advanced Group Policy Management (AGPM) 4.0 Service Pack 1 và phiên bản ứng cử RC của Diagnostics and Recovery Toolset (DaRT) 8 cũng đã sẵn sang để hỗ trợ Windows 8 Release Preview. Bạn có thể tải các phiên bản mới nhất này tại địa chỉ: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtPhiên bản beta thứ hai của công cụ User Experience Virtualization (UE-V) cũng sẽ được tung ra vào cuối tháng này. UE-V được thiết kế để mang tới cho các cá nhân khả năng thay đổi thiết bị mà vẫn giữ nguyên các trải nghiệm cũ dù không cấu hình lại các ứng dụng hoặc cài đặt trên nền hệ điều hành Windows 7 hoặc Windows 8. Các tính năng mới trong phiên bản này bao gồm: chuyển vùng thiết lập hệ điều hành; hỗ trợ cho các thiết lập hệ điều hành bổ sung, như menu Start, Taskbar và các tập tin; hỗ trợ Group Policy để đảm bảo sự thống nhất cho thiết lập cấu hình có khách mời agent; chuyển vùng và đồng bộ giữa Internet Explorer 8, 9 và 10.Để tải phiên bản xem trước của Windows 8 và thử nghiệm trong môi trường doanh nghiệp, truy cập Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết.Thông tin về Windows 8, bản dành cho doanh nghiệp tham khảo tại: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Hoài Phương

  Theo XHTT
   
  root thích bài này.

Chia sẻ trang này