1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Windows 8 release preview lộ ảnh nóng trước ngày phát hành

Thảo luận trong 'Windows 8, 8.1' bắt đầu bởi TKTuan, 31 Tháng năm 2012.


 1. TKTuan

  TKTuan Member Tích Cực

  143
  44
  28
  Wednesday, May 30, 2012
  Theo PCbeta, các phiên bản tiếng Trung sắp tới của Microsoft Windows 8 Release Preview đã bị rò rỉ trên mạng, với các tập tin ISO cho hệ điều hành mới đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn quốc tế.

  Windows 8 là một phần của chiến lược của Microsoft để tích hợp các máy tính cá nhân với máy tính bảng và các thiết bị di động khác, như cách Apple đã làm với hệ điều hành OS X và hệ điều hành di động iOS.

  Windows 8 Release Preview tiếng Trung đã bị rò rỉ cho thấy rằng Microsoft đã cập nhật thêm một số ứng dụng mang phong cách Metro mới ở bản Release Preview này gồm ứng dụng thể thao (Sport), du lịch (Travel), tin tức (News). Microsoft cũng cập nhật màn hình khởi động, con trỏ, hình nền cho bản Release Preview bên cạnh một biến thể mới của giao diện Aero (bản chính thức sẽ xóa bỏ giao diện này). Trải nghiệm Windows 8 trên nhiều màn hình PC khác nhau cũng được cải tiến như đã nói trước đây.

  Microsoft cũng xác nhận rằng các phiên bản phát hành chính thức Preview của Windows 8 sẽ có trong tuần đầu tiên trong tháng sáu mà không công bố cụ thể thời gian chính xác.

  Ngày 6/6 tới đây Microsoft sẽ có một keynote tại triển lại Computex để công bố về hỗ trợ phần cứng cho Windows 8 trong tương lai, đồng thời cũng có nhiều thông tin cho rằng các phiên bản Windows 8 cũng sẽ được công bố chính thức tại đây.
   

Chia sẻ trang này