1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Windows đời cũ nâng cấp lên Windows 8 Pro mất 40 USD

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi Người Nào Đó, 4 Tháng bảy 2012.


 1. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,683
  1,614
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  [h=2]Máy tính chạy Windows XP, Vista hay 7 sẽ được cập nhật lên bản mới nhất trong vài tháng tới thông qua tải trực tuyến hoặc mua đĩa với mức giá khác nhau.[/h]Cụ thể, người dùng có thể download gói cập nhật từ trên mạng với giá 40 USD. Còn nếu chọn phương pháp mua bộ đĩa DVD cài đặt, họ sẽ phải mất thêm 30 USD nữa. Đây là mức giá dành cho những người đã sử dụng hệ điều hành cũ trong thời gian dài. Những người mới mua Windows 7 bản quyền từ đầu tháng 6/2012 sẽ được hưởng mức giá nâng cấp ưu đãi hơn chỉ 15 USD.
  Sau khi cập nhật, Windows 8 Pro sẽ được cài sẵn phần mềm Media Center với nhiều tính năng giải trí hấp dẫn.
  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image, align: center"]Hệ điều hành Windows 8. Ảnh: Cnet.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Microsoft cho biết, Windows XP nâng cấp lên Windows 8 sẽ mất hết các tùy chỉnh hệ điều hành, ứng dụng đã cài đặt và chỉ giữ lại được dữ liệu cá nhân. Trong khi đó, Windows Vista lưu lại được tùy chỉnh, data nhưng mất ứng dụng bên thứ ba. Còn Windows 7 khi cập nhật sẽ giữ được toàn bộ.
  Windows 8 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft dành cho máy tính. Nền tảng này dự kiến xuất hiện vào mùa thu với nhiều phiên bản khác nhau, tiêu biểu có Windows 8 RT dành cho thiết bị dùng chip ARM và Windows 8 Pro chạy trên máy tích hợp vi xử lý Intel.
  Nguyễn Hùng
   

Chia sẻ trang này