1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Windows TH (Windows 10 Technical Preview)

Thảo luận trong 'Windows 10' bắt đầu bởi chipcomputer, 1 Tháng mười 2014.

 1. chipcomputer Nam ca sĩ Lệ Rơi

  3,177
  1,325
  113

  Lượt xem: 4,775


  [​IMG]
  Đó là một điều tuyệt vời để làm việc trên Windows, được sử dụng bởi hơn 1,5 tỷ người ở mọi quốc gia trên thế giới. Từ trẻ em chơi với máy tínhlần đầu tiên, các nhà văn và nhà báo, kỹ sư, các game thủ, các CEO, tại một số điểm Windows đã được trao quyền tất cả chúng ta.


  Trong nhóm Windows, chúng tôi tự hào về điều này - nhưng chúng tôi cũng biết rằng thế giới ngày nay là rất khác so với một mà Windows đã lớn lên. Ngày nay, các thiết bị đông hơn người. Khả năng kết nối cũng giống như oxy. Sự căng thẳng giữa mong muốn cho sự nhanh nhẹn so với sự ổn định là một thách thức rất lớn cho IT Pros. Kinh nghiệm - không có vấn đề gì thiết bị bạn đang ở trên - chỉ cần làm việc. Điều duy nhất mà không thực sự thay đổi là tình hình cho nhà phát triển - vẫn còn quá nhiều việc phải làm, và không đủ thời gian.


  Một cách để nhìn vào nó là Windows là một ngưỡng:). Đó là thời gian cho một Windows mới. Windows mới này phải được xây dựng từ mặt đất lên cho một điện thoại di động đầu tiên, thế giới điện toán đám mây đầu tiên. Windows mới này phải giúp khách hàng của chúng tôi được sản xuất trong công việc kỹ thuật số của họ và cuộc sống kỹ thuật số của họ. Windows mới này phải trao quyền cho người dân và các tổ chức để làm những điều lớn lao.


  Windows mới là Windows 10.


  Windows 10 là bước đầu tiên của một thế hệ hoàn toàn mới của Windows. 10 cửa sổ mở ra những trải nghiệm mới cho khách hàng để làm việc, chơi và kết nối. Cửa sổ 10 là hiện thân của những gì khách hàng của chúng tôi (cả người tiêu dùng và doanh nghiệp) theo yêu cầu và những gì chúng tôi sẽ cung cấp.


  Windows 10 sẽ chạy trên một tập hợp vô cùng rộng lớn của các thiết bị - từ Internet of Things, đến các máy chủ trong trung tâm dữ liệu doanh nghiệp trên toàn thế giới. Một số các thiết bị có màn hình 4 inch - một số có màn hình 80 inch - và một số không có màn hình ở tất cả. Một số thiết bị mà bạn giữ trong tay của bạn, những người khác là mười thước. Một số thiết bị mà bạn chủ yếu sử dụng cảm ứng / bút, những người khác chuột / bàn phím, những người khác điều khiển / cử chỉ - và một số thiết bị có thể chuyển đổi giữa các loại đầu vào.


  Chúng tôi không nói về một giao diện người dùng để cai trị tất cả - chúng ta đang nói về một gia đình sản phẩm, với một kinh nghiệm phù cho mỗi thiết bị.


  Và trên bề rộng của các thiết bị này, chúng tôi đang cung cấp nền tảng cho các nhà phát triển một ứng dụng của chúng tôi. Cho dù bạn đang xây dựng một trò chơi hoặc một dòng ứng dụng kinh doanh, sẽ có một cách để viết một ứng dụng phổ quát mà mục tiêu của cả gia đình. Sẽ có một cửa hàng, một cách cho các ứng dụng được phát hiện, mua và cập nhật trên tất cả các thiết bị.


  Windows 10 sẽ cung cấp những kinh nghiệm ngay trên thiết bị phù hợp vào đúng thời điểm. Đây sẽ là nền tảng toàn diện nhất của chúng tôi bao giờ hết.


  Bây giờ, trong khi thiết kế một Windows mới, chúng tôi dành nhiều thời gian với nhiều khách hàng đa dạng. Một trong những quan trọng nhất của các khách hàng là doanh nghiệp. Trong năm qua, tôi đã nói chuyện với hàng chục khách hàng doanh nghiệp và lắng nghe như thế nào họ đang sử dụng và triển khai Windows, và những gì họ cần từ chúng tôi.


  Những khách hàng đặt việc kinh doanh của họ trên Windows - trong nửa đầu năm nay, doanh số máy tính doanh nghiệp tăng 14%. Trong khoảng thời gian đó, các lô hàng máy tính bảng doanh nghiệp của Windows đã tăng trưởng 33%.


  Những khách hàng có nhu cầu đánh giá của Windows sớm, vì vậy chúng tôi đang bắt thoại của chúng tôi với họ ngày hôm nay. Để biết thêm chi tiết về những gì Windows 10 sẽ có cho các khách hàng, hãy kiểm tra bài đăng blog trên Windows cho doanh nghiệp blog của bạn.


  Ngày mai, chúng tôi vui mừng thông báo chương trình nội bộ Windows, nơi các chuyên gia máy tính và CNTT Ưu điểm có thể được tiếp cận với một bản xem trước kỹ thuật của Windows 10 cho máy tính để bàn và máy tính xách tay. Ngay sau đó, chúng tôi cũng sẽ được phát hành xem trước kỹ thuật của Windows Server và các công cụ quản lý của chúng tôi.


  Với chương trình nội bộ, chúng tôi mời khách hàng nhiệt tình nhất Windows của chúng tôi để hình của Windows 10 với chúng tôi. Chúng tôi biết họ là một đám thanh nhạc - và chúng tôi mong muốn được nghe từ họ.


  Các chương trình Windows nội bộ được thiết kế cho các chuyên gia máy tính và các chuyên gia CNTT người cảm thấy thoải mái sử dụng phần mềm trước khi phát hành với chất lượng khác nhau. Người trong cuộc sẽ nhận được một dòng ổn định của đầu xây dựng từ chúng tôi với các tính năng mới nhất của chúng tôi đang thử nghiệm.


  Thông báo trong tuần này chỉ là chương đầu tiên của cuộc trò chuyện của chúng tôi với khách hàng về Windows 10 - với một tập trung vào tính năng doanh nghiệp (do các doanh nghiệp có nhu cầu để đánh giá phần mềm sớm) và những kinh nghiệm máy tính để bàn / máy tính xách tay. Đầu năm 2015, chúng tôi sẽ giới thiệu chương của người tiêu dùng và nói chuyện nhiều hơn về các loại thiết bị và các tính năng của người tiêu dùng hơn. Sau đó chúng tôi sẽ tiếp tục cuộc trò chuyện với chương phát triển tại hội nghị Build của chúng tôi, và cuối năm nay chúng tôi sẽ phát hành Windows 10 và mong muốn một số thiết bị mới tuyệt vời.


  Hôm nay là một khởi đầu quan trọng đối với khách hàng và các đối tác của chúng tôi khi chúng tôi bắt tay vào cuộc hành trình của Windows 10 với nhau. Tôi khuyến khích mọi người đọc sách này để đăng ký các chương trình Windows Insider, tải về bản xem trước kỹ thuật, và cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ. Kiểm tra ở đây vào ngày mai để biết chi tiết cụ thể - nhưng trong khi chờ đợi, đây là một cái nhìn tại một số các tính năng mới, bạn có thể kiểm tra ổ đĩa khi bạn trở thành một Insider:

  [​IMG]

  Menu Start: Menu Start quen thuộc đã trở lại, nhưng nó đem lại một không gian tùy biến mới cho các ứng dụng yêu thích của bạn và Live Tiles

  [​IMG]

  Tất cả mọi thứ chạy trong một cửa sổ: Các ứng dụng từ Windows Store tại mở trong các định dạng tương tự như các ứng dụng máy tính để bàn làm và có thể được thay đổi kích thước và di chuyển xung quanh, và có thanh tiêu đề ở đầu cho phép tối đa hóa, giảm thiểu, và gần gũi với một cú nhấp chuột.

  Nếu bạn quá mong chờ, có thể truy cập trực tiếp site này để lấy link download windows 10 vào ngày mai:

  Download:
  Link bản 64 bit: http://iso.esd.microsoft.com/W9TPI/F...-x64-EN-US.iso
  Link bản 32 bit: http://iso.esd.microsoft.com/W9TPI/F...-x86-EN-US.iso


  Bản chính thức sẽ xuất hiện vào cuối năm 2015 nhé !!!!

  Thông tin :
  http://preview.windows.com
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  Last edited: 1 Tháng mười 2014
 2. tynttn

  tynttn Member Chính Thức

  26
  2
  3
  sao lại là window 10 :doubt::doubt:
   
 3. shinemystic

  shinemystic Member Tích Cực

  454
  164
  43
  Tên thật:
  Nhật Trường
  Kì ta sao lại là w10 ta? Trang chủ cũng để win10 @@
   
 4. kbw1

  kbw1 Member Tích Cực

  435
  47
  28
 5. jiang_wei

  jiang_wei Member Tích Cực

  461
  154
  43
  Mong là chỉnh được classic star menu như XP.
   
 6. minhkuby

  minhkuby Member Chính Thức

  44
  9
  8
 7. kenzin92

  kenzin92 Member Tích Cực

  133
  21
  18
  Có vẻ cái tên hơi bất ngờ nhỉ
   
 8. lifestyle007

  lifestyle007 Member Tích Cực

  266
  95
  28
  có chắc version chính thức là win10 ko bạn, nguồn ở đâu v, sao bảo win9 cơ mà :go:
   
 9. gadusochet

  gadusochet Member Tích Cực

  268
  36
  28
  Chính thức là win 10 rồi. Có lẽ từ win 8 xong 8.1 đc coi như là lên 9 nên có lẽ cái mới này mới gọi là win 10
  :byebye:
   
 10. thuyenvabien999

  thuyenvabien999 Giúp cho bạn là niềm vui của tôi

  856
  512
  93
  ko hiểu nỗi
   
 11. shinemystic

  shinemystic Member Tích Cực

  454
  164
  43
  Tên thật:
  Nhật Trường
  Chính xác là Windows 10 nhé. Không có w9 đâu. Trang chủ đã có thông báo coming soon!
   
 12. hoathaneitc

  hoathaneitc Member Chính Thức

  44
  2
  8
  có pro nào kéo về test thử chưa
  đang kiếm cái hdd cài thử xem sao :v
  có cái ổ 80gb chạy 3 hdh hết chỗ chứa win10 :))
   
 13. thuyenvabien999

  thuyenvabien999 Giúp cho bạn là niềm vui của tôi

  856
  512
  93
  cài gi 3 hệ điều hành :beauty:
   
 14. mrcutychuot2

  mrcutychuot2 Member Chính Thức

  21
  3
  3
  Bỏ qua số 9 mà lên thẳng số 10, MS muốn khẳng định rằng đây là bản Windows hoàn thiện nhất có thể chạy trên nhiều thiết bị, và đã đến lúc chúng ta hướng đến bản Windows hoàn hảo nhất.
   
 15. End

  End Member Chính Thức

  44
  20
  8
 16. binharsenalpc

  binharsenalpc chuẩn rồi

  473
  130
  43
  Tên thật:
  chuẩn rồi
  thí chủ có link dow win 10 không :feel_good:
   
 17. blackberry

  blackberry Member Mới

  4
  0
  1
  chưa có link để load nhỉ
  chán
   
 18. lordstorm117

  lordstorm117 Mưa Mong Manh

  221
  17
  18
  Nhin dep ghê thím nào kéo về test đi.
   
 19. dangquang9a

  dangquang9a Mr. Right Ban Quản Trị

  3,702
  1,625
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  Đã có link đâu mà test :feel_good:
   
  End thích bài này.
 20. vtc341

  vtc341 Yuhgnaup Ban Quản Trị

  1,051
  493
  83
  Tên thật:
  Trần Quang Huy
  Có lẽ nên thêm box Windows 10 đi bác :big_smile:
   

Chia sẻ trang này