1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

WinRAR 5.00 Beta 3 - Phần mềm giải nén tốt nhất thế giới "."

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi khoatoannangcao, 11 Tháng năm 2013.


 1. khoatoannangcao

  khoatoannangcao SUPER NỔ

  1,867
  669
  113
  Tên thật:
  Lê Minh Khoa
  WinRAR là một tiện ích lưu trữ mà hoàn toàn hỗ trợ định dạng RAR và ZIP và có thể giải nén các định dạng khác như CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.. Nó làm cho dung lượng file nhỏ hơn so với các đối thủ, tiết kiệm không gian đĩa và chi phí chuyển tải.

  [​IMG]  WinRAR cung cấp một giao diện tương tác đồ họa tận dụng các menu và chuột cũng như giao diện dòng lệnh. WinRAR dễ sử dụng hơn so với các trình lưu trữ khác với chế độ "wizard" chế độ đặc biệt cho phép truy cập nhanh đến các chức năng lưu trữ cơ bản thông qua một câu hỏi đơn giản và thủ tục câu trả lời.


  WinRAR cung cấp các lợi ích về sự mã hóa lưu trữ sử dụng AES (Advanced Encryption Standard) với khóa 128 bit. Nó hỗ trợ các tập tin và lưu trữ lên tới 8.589 tỷ gigabyte. Nó cũng cung cấp khả năng tự tạo giải nén và lưu trữ đa dạng. Với kỷ lục phục hồi và khối lượng phục hồi, bạn có thể tái tạo ngay cả tài liệu lưu trữ bị hư hỏng.


   
 2. Công Hậu JB

  Công Hậu JB Thành Viên Cống Hiến

  2,837
  1,600
  113
  Chờ ra final lun khỏi dow mấy cái beta chi
   

Chia sẻ trang này