1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

WinRAR 5.00 Beta 4 (32-bit)

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi khoatoannangcao, 21 Tháng năm 2013.

 1. khoatoannangcao SUPER NỔ

  1,867
  669
  113

  Lượt xem: 619


  WinRAR là một tiện ích lưu trữ mà hoàn toàn hỗ trợ RAR và ZIP lưu trữ và có thể giải nén CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.. Nó luôn làm cho lưu trữ nhỏ hơn so với các đối thủ, tiết kiệm không gian đĩa và chi phí chuyển tải.
  WinRAR cung cấp một giao diện tương tác đồ họa tận dụng các menu và chuột cũng như giao diện dòng lệnh. WinRAR dễ sử dụng hơn so với các trình lưu trữ khác với chế độ "wizard" chế độ đặc biệt cho phép truy cập nhanh đến các chức năng lưu trữ cơ bản thông qua một câu hỏi đơn giản và thủ tục câu trả lời.
  WinRAR cung cấp các lợi ích về sự mã hóa lưu trữ sử dụng AES (Advanced Encryption Standard) với khóa 128 bit. Nó hỗ trợ các tập tin và lưu trữ lên tới 8.589 tỷ gigabyte ở kích thước. Nó cũng cung cấp khả năng tự tạo giải nén và lưu trữ đa dạng. Với kỷ lục phục hồi và khối lượng phục hồi, bạn có thể tái tạo ngay cả tài liệu lưu trữ bị hư hỏng.
  Vì đây là bản Beta nên nó được chia sẻ mà không tính phí.

  [​IMG]
   
  gagucool and anonymous like this.
 2. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,589
  5,552
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
  Không nghiền luôn x64 đi :P
  ................................'''---'''___________________________
  Changes in 5.00 Beta 4:
  • If archiving operation cannot allocate memory required for compression dictionary, it automatically reduces the dictionary size.
  • Decompression algorithm can store the dictionary in several memory blocks. It helps to unpack an archive on systems with high level of memory heap fragmentation, when no single memory block is large enough to fit the entire compression dictionary.
  [​IMG] Winrar 5.00 Beta 4 x64
   
  khoatoannangcao thích bài này.

Chia sẻ trang này