1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

WinX DVD Ripper Platinum 7.3.6.117 Full - Phần mềm RIP đĩa DVD nhanh

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi Cmd.exe, 30 Tháng một 2014.


 1. Cmd.exe

  Cmd.exe Member Chính Thức

  43
  19
  8
  WinX DVD Ripper Platinum là một phần mềm chuyên nghiệp và hữu ích, được thiết kế với mục đích mang đến cho người dùng khả năng chuyển đổi DVD sang các định dạng và thiết bị khác một cách nhanh chóng.
  [​IMG]Download WinX DVD Ripper Platinum 7.3.6.117 Full​
  Tính năng chính:
  Phần mềm rip đĩa DVD giàu tính năng

  WinX DVD Ripper Platinum cung cấp một quá trình chuyển đổi DVD sang các định dạng như: AVI, DivX, Xvid, MP4, MPEG, WMV, 3GP, MOV, FLV, WMP... một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ chuyển DVD sang iPhone 4S/5, iPad 4/mini, iPod, Apple TV, iTunes, Android, HTC, Samsung Galaxy S/Note, Kindle Fire, Surface, Asus Nexus 7, Acer, Lenovo, Huawei, PSP...
  Gỡ bỏ tất cả bảo vệ chống sao chép


  WinX DVD Ripper Platinum cung cấp một hiệu suất vượt trội để giúp bạn dễ dàng truy cập tất cả công nghệ mã hóa DVD, bao gồm cả DVD CSS, mã vùng, RCE, Sony ArccOS, UOPs, Disney X-project DRM. Ngoài ra, nó liên tục được cập nhật để xử lý tất cả yêu cầu sao lưu DVD.
  Sao lưu DVD sang ISO vào sao chép đĩa DVD


  Tính năng này cho phép bạn sao chép đầy đủ tiêu đề, nội dung chính của DVD sang tập tin MPEG-2 với chất lượng được giữ nguyên và hỗ trợ kênh AC3/DTS Dollby. Toàn bộ quá trình sao lưu chỉ mất 5 phút.
  Tốc độ rip đĩa DVD nhanh số một


  Với phần mềm hữu ích này, bạn có thể thiết lập CPU. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ công nghệ CUDA mới nhất, cấu hình được tối ưu hóa cho CPU core i5, i7 và Super Encode Engine dựa trên MMX-SSE & 3DNow. Vì vậy, bạn có thể chuyển đổi bộ phim DVD chỉ trong vài phút trong khi vẫn giữ cho video có cái nhìn sinh động.
  Thưởng thức chất lượng âm thanh và video tuyệt hảo


  Nhờ áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến mà người dùng có thể cải thiện hiệu ứng video đầu ra. Bên cạnh đó, tốc độ bit và độ phân giải sẽ cho phép bạn tùy chỉnh tất cả thiết lập video và audio đầu ra để cân bằng chất lượng cũng như kích thước file.
  Rip đĩa DVD sang iPhone/iPad/Android/Tab


  Chuyển đổi và sao lưu DVD sang các thiết bị di động, bao gồm cả: iPhone 5/4S, iPad 4/Mini, iPod Touch 5, Android, HTC One, Samsung Galaxy S4, Surface, WP8... Thêm vào đó, chương trình này còn hỗ trợ một số cấu hình cho tất cả thiết bị phổ biến. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh và lưu cấu hình riêng của mình.
  Các bước hướng dẫn sử dụng:
  Bước 1:
  Nhập đĩa DVD. Sau đó, nhấn nút "DVD Disc" để thêm tập tin DVD sau khi bạn chèn đĩa DVD nguồn. Bạn cũng có thể tải thư mục DVD bằng cách nhấn "Folder" hoặc tải ảnh ISO nhờ nhấn "ISO Image".

  Bước 2:

  Lựa chọn định dạng video/thiết bị đích. Bạn có thể dễ dàng sao chép DVD, chuyển đổi DVD sang AVI, MP4, MPEG, WMV, MOV, FLV, Android, iPod...

  Bước 3:

  Nhấn nút "RUN" và trải nghiệm tốc độ rip đĩa DVD nhanh số một với WinX DVD Ripper Platinum.

  Download WinX DVD Ripper Platinum 7.3.6.117 Full
  Các bạn tải về bằng 1 trong các link sau:

  Link Telua.vn => http://tenlua.vn/sinhvienit-net-win...ar-0b37e62de1036a03/#download0b37e62de1036a03
  Link File.SvIT => http://file.sinhvienit.net/45091682
  Link Fshare.vn => http://www.fshare.vn/file/T7YTA4Q69T
  Link Upfile.vn => http://upfile.vn/iwgT/SinhvienIT.Net----WinX-DVD-Ripper-Platinum-7.3.6.117-build-24.01.2014.rar
  Link Mega.co.nz => https://mega.co.nz/#!oF8RhKTC!paRE8NQgfPVeDVh8MPD9LRJ0udVzq6vEx-Ew1rPILkk

  Theo sinhvienit.net
   
  ebooks thích bài này.

Chia sẻ trang này