1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

WinX HD Video Converter -Chuyển đổi định dạng và download video từ Youtube chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi Mr.P, 4 Tháng mười một 2012.


 1. Mr.P

  Mr.P Thành Viên Cống Hiến Ban Quản Trị

  1,041
  697
  113
  [​IMG]
  Các tính năng chính của WinX HD Video Converter
  Show Spoiler
  [​IMG]
  Chuyển đổi giữa Video HD
  tương thích hoàn toàn với tất cả các định dạng video HD. Ngay cả những máy quay HD hỗ trợ video, m2ts, MKV, MOV, MOD, MTS có thể dễ dàng chuyển đổi. Nói cách khác, bạn có thể dễ dàng đến chuyển đổi đúng video HD từ m2ts sang định dạng MKV , HD MP4, HD AVC, HD MPEG, vv. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi Blu-ray m2ts sang định dạng MKV .
  [​IMG]
  Chuyển đổi video HD Video Video Regular
  Nó cũng hỗ trợ chuyển đổi video HD sang định dạng video thông thường. Tất cả các video thường xuyên có thể được lựa chọn để các tập tin đầu ra, chẳng hạn như AVI, MP4, AVC, H.264, vv Hơn nữa, chức năng này có thể được superlatively đạt được bằng cách giảm độ phân giải video. Ví dụ: Cho phép bạn chuyển đổi từ MKV sang MP4 với hướng dẫn người dùng, hướng dẫn sử dụng đầy đủ chuẩn bị.
  [​IMG]
  Chuyển từ Video Thường HD Video
  Khác với chuyển đổi video HD, WinX HD Video Converter có thể làm cho các video thông thường để chuyển đổi video HD dễ dàng như. Tất cả các video thông thường như AVI, ASF, AVC, Divx, FLV, MP4, MPEG1 / 2, VOB, vv có thể được dễ dàng chuyển đổi TS, MTS, M2TS, HD AVI, HD FLV, HD MPEG, HD MP4.
  [​IMG]
  Đầu ra video với chất lượng cao nhất
  Công cụ chất lượng cao được xây dựng trong nó để quản lý chất lượng hình ảnh đầu ra. Và tiên tiến De-interlace Accelerator, A / V Synchronizer cung cấp các video đầu ra ban đầu như nhau, so sánh với phần mềm chuyển đổi video tương tự HD. Hình ảnh có thể được bắt và được lưu trữ trong định dạng JPG và BMP để chỉnh sửa thêm.
  [​IMG]
  Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và Dễ sử dụng
  Multi-core CPU và Hyper-threading, nó cung cấp cho bạn lên đến tốc độ thực tế 5x chuyển đổi thời gian. Được thiết kế với giao diện thân thiện với người sử dụng, nó rất dễ dàng để hoạt động cho cả người mới và chuyên nghiệp cũng như của bất kỳ mức độ kinh nghiệm. Nó hoạt động như các công cụ chuyển đổi video nhanh nhất HD có thể giữ phim chuyển đổi giống như bản gốc.
  [​IMG]
  Batch Conversion Làm cho tiết kiệm thời gian
  Nó hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt, cho phép bạn chuyển đổi nhiều file cùng một thời gian trong khi chất lượng tuyệt vời và tốc độ rất nhanh chóng. Sau khi bạn đã thêm tất cả các video HD & thường xuyên bạn muốn chuyển đổi, hãy chắc chắn để chọn mỗi người, nếu không chuyển đổi video hd chỉ chọn đầu tiên thêm một như chuyển đổi mục tiêu.


  [​IMG]


  Trang Chủ
  Download Trial
  Serial chính hãng
   
  thebest4iu thích bài này.
 2. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,589
  5,551
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
  ủng hộ bác new upload lai designer nào :))
   
 3. Mr.P

  Mr.P Thành Viên Cống Hiến Ban Quản Trị

  1,041
  697
  113
  Lớn lên chả biết làm gì nữa ...:-s
  Designer ... nhảy nhót ... IT ... Uploader... hqa còn hacker nữa chứ :))

   

Chia sẻ trang này