1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Wise Care 365 Pro 3.42 Build 299 + Portable - Cải thiện hiệu suất máy tính

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi dvson185, 6 Tháng một 2015.


 1. dvson185

  dvson185 Moderator Ban Quản Trị

  3,845
  4,619
  113
  Tên thật:
  Đặng Văn Sơn
  [​IMG]

  năng chính:

  Tiện ích tất cả trong một
  Wise Care 365 kết hợp chức năng của cả Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết. Tuy nhiên, với nhiều tính năng hấp dẫn và thú vị khác, công cụ còn làm được nhiều hơn thế. Wise Care 365 luôn giữ cho máy tính của bạn chạy ở hiệu suất cao nhất.

  Tìm thấy nhiều vấn đề tiềm ẩn hơn CCleaner
  Wise Care 365 có thể phát hiện nhiều vấn đề registry không hợp lệ hơn Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết.

  Giao diện đơn giản và dễ sử dụng
  Chỉ cần một vài cú click chuột là bạn có thể sử dụng Wise Care 365. Máy tính của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới với hiệu suất cực nhanh sau khi sử dụng Wise Care 365.

  Tốc độ quét nhanh
  Tốc độ quét của Wise Care 365 nhanh hơn gấp 2 lần so với CCleaner và Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết. Công cụ được những chuyên gia đánh giá rất cao.

  Nhà phát triển giàu kinh nghiệm
  Một nhóm lập trình viên hàng đầu, tất cả đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm, trải qua 3 năm để tạo ra Wise Care 365 sau khi thu thập những thông tin phản hồi phong phú từ người sử dụng.

  :dl:
   

Chia sẻ trang này