1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload WonderFox HD Video Converter Factory Pro 6.6 - Chuyển đổi HD mạnh mẽ

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi TAD, 19 Tháng năm 2014.


 1. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  [​IMG]

  WonderFox HD Video Converter Factory Pro là một phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn chuyển đổi tập tin video đến hơn 100 định dạng video, bao gồm cả việc sử dụng rộng rãi AVI, MPEG, WMV, MOV, MKV, HD AVI...

  HD Video Converter Factory Pro được trang bị công nghệ có độ nét cao (HD) chuyển đổi video. Nó có thể giúp người dùng chuyển đổi video từ Standard-Definition (SD) sang High-Definition (HD), nó cũng có thể giúp người dùng giảm kích thước video để chuyển đổi video HD sang video SD.HD Video Converter được xây dựng ở 150 định dạng video +, nó có thể chuyển đổi gần như tất cả các video phổ biến bên cạnh những video SD và HD video. Ví dụ, nó có thể chuyển đổi Multi-track HD video M2TS, MKV, AVCHD, HDTV BDAV và MPEG-TS và trên phạm vi rộng của các định dạng video và âm thanh. Cũng hỗ trợ chuyển đổi tất cả các độ phân giải cao và Máy quay video HD cho máy chơi nhạc chẳng hạn như iPad, iPod, iPhone, Apple TV, PS3, PSP, Xbox, Zune, PDA, BlackBerry, Nokia, Android, Zen , vv Bạn có thể kiểm tra tất cả các video được hỗ trợ / các định dạng âm thanh .Bên cạnh các chức năng chuyển đổi video mạnh mẽ, HD Video Converter Factory Pro còn hỗ trợ Multi-CPU và Hyper Threading, nó cung cấp lên đến tốc độ nhanh từ 3 đến 5 lần thời gian thực chuyển đổi Video , mà sẽ giúp bạn chuyển đổi video ở tốc độ cao.

  Phiên bản Pro cũng đi kèm kết hợp, clip, và lựa chọn cắt xén để nhanh chóng chỉnh sửa các tập tin video của bạn .Hiệu ứng đặc biệt như tiếng ồn, làm mờ, bộ phim cũ, làm nổ bật , và ghép cũng có sẵn để làm cho video của bạn tuyệt vời hơn.

  Chức năng:
  * Độ nét cao và độ nét Video tiêu chuẩn
  * Tốc độ chuyển đổi nhanh
  * Trích xuất âm thanh từ video
  * Sửa chữa các file video bị hỏng
  * Hỗ trợ hơn +100 định dạng
  * Chuyển đổi video cho iPhone / iPad, X-box, PS3, PSP , Blackberry, Nokia và các thiết bị Android

  Hướng dẫn:
  1 .Tải về, cài đặt và chạy ứng dụng.
  2 .Nhập video (s) bằng cách bấm vào nút Add.
  3 .Chọn một định dạng video đầu ra.và thư mục.
  4 .Thay đổi độ phân giải, tỷ lệ bit video, tốc độ khung hình , tỷ lệ bit âm thanh và cài đặt cấu hình khác, nếu cần thiết.
  5 .Click vào nút Start để bắt đầu chuyển đổi video đã được lựa chọn.

   
 2. haidangbn

  haidangbn Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui.....

  50
  13
  8
  Tên thật:
  Trần Văn Chiêu
  cho link lởm ah bạn hiền? lần sau copy ở đâu nhớ kiểm tra kỹ nhé bạn!
   
 3. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  link ngon nhé bồ, lỗi do chuyển link thôi, copy dán vào tab mới là bình thường, chưa rõ thì đừng nói liều nhé
   

Chia sẻ trang này