1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Wondershare Video Converter Ultimate 7.0.0 Full Thuốc Patch

Thảo luận trong 'Graphics - Designs' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 10 Tháng năm 2014.

 1. KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft

  778
  717
  93

  Lượt xem: 2,602


  [​IMG]
  Như tên của nó, phần mềm này phục vụ để chuyển đổi video khác nhau hoặc các tập tin âm thanh đến một loại định dạng. Giả sử bạn muốn chơi video trên điện thoại di động, nhưng không hỗ trợ độ phân giải vì video quá lớn, thì đây là giải pháp phần mềm đáp ứng yêu cầu của bạn. Ngoài ra để có thể chuyển đổi các định dạng video, phần mềm Wondershare Video Converter cũng có thể thu nhỏ độ phân giải video, do đó video của bạn có thể chơi được trên các thiết bị khác nhau.
  [​IMG]
  Bạn có thể chuyển đổi cả SD video và HD video với bất kỳ định dạng cho máy nghe nhạc cầm tay hay điện thoại di động bao gồm cả iPod (Classic, Nano và Touch), iPhone, Apple TV, Zune, PSP, Pocket PC, Creative Zen, Archos, và điện thoại di động điện thoại 3GP.

  Với phần mềm này bạn có thể rip DVD sang định dạng video trên các thiết bị di động, ghi video vào đĩa DVD và chỉnh sửa DVD từ các video để phát lại trên đầu DVD của bạn, kết nối nhiều file vào một tập tin, sao chép một tập tin, cắt một tập tin thành các đoạn nhỏ, cắt theo chiều dài tập tin, điều chỉnh video, chỉnh sửa, thêm phụ đề, đặt thiết lập đầu ra video và audio, chụp hình ảnh từ các tập tin video/ DVD, tùy chỉnh menu DVD.
  [​IMG]
  Download:
  HTML:
  http://upfile.vn/agkP/%5BKenh76.net%5D_Wondershare-Video-Converter-Ultimate-7.0.0.rar
  Hướng dẫn cài đặt:
  1. Cài đặt Wondershare Video Converter Ultimate như bình thường.
  2 . Không phần mềm khi cài đặt xong.
  3. Chép file Patch.exe từ thư mục Patch, sau đó dán nó vào thư mục cài đặt Wondershare Video Converter.
  ví dụ: C: Program Files Wondershare Video Converter Ultimate
  4. Chạy file Patch.exe trong Run as Administrator, sau đó nhấp vào Patch.
  Xong
  Ấn "Thank" nếu thấy bài viết hay và hữu ích
   
  hungops thích bài này.

Chia sẻ trang này