1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Write! 1.0 Beta 6 - ứng dụng soạn thảo văn bản

Thảo luận trong 'Tool Soạn Thảo, Lập Trình' bắt đầu bởi romworld, 1 Tháng mười một 2014.

 1. romworld Đang ở C:\Windows\System32

  235
  179
  43

  Lượt xem: 652


  [​IMG]
  Write! là ứng dụng soạn thảo văn bản miễn phí với nhiều tính năng tiện dụng và giao diện được thiết kế rất thông thoáng để người dùng dễ tập trung hoàn toàn vào nội dung soạn thảo. File văn bản khi lưu lại có định dạng WTT, nhưng bạn có thể chọn xuất ra các định dạng khác như PDF, ODT, TXT.

  Giao diện Write! không có gì khác ngoài thanh chứa thẻ để bạn tạo và quản lý nhiều tài liệu cùng. Bạn bấm biểu tượng hình dấu cộng trên thanh chứa thẻ để tạo một tài liệu mới. Khi cần định dạng một từ, bạn chỉ cần nhấp đôi chuột vào từ đó để quét khối từ, rồi bấm chuột phải sẽ thấy khung nhỏ chứa các tuỳ chọn định dạng văn bản hiện ra.

  Nếu muốn chọn cả một dòng văn bản, bạn đưa trỏ chuột ra trước vị trí dòng đó ở mép trái rồi nhấp chuột để quét khối cả dòng, kéo rê chuột xuống dưới để quét khối cả đoạn.

  Nội dung nhập liệu sẽ được Write! lưu lại tự động nên bạn không phải lưu bằng tay. Khi soạn xong, bạn vào menu File, chọn Save để lưu thành file WTT. Hoặc chọn Export để xuất ra các định dạng khác.

  Trong menu File còn có tuỳ chọn đáng chú ý khác là Quit and Save Drafts, cho phép bạn thoát khỏi ứng dụng và lưu lại các văn bản đã soạn ở dạng nháp (lưu lại các nội dung đã nhập trên giao diện để lần sau mở ra xem lại chứ không xuất chúng ra file WTT).
  writescreenshot_lscb.jpg
  Phiên bản Write! 1.0 Beta 6 có dung lượng 33,03MB, tương thích hầu hết mọi Windows
  [​IMG]
  [​IMG] http://www.fshare.vn/file/T5Q2A7DYXT/
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  Last edited by a moderator: 2 Tháng mười một 2014

Chia sẻ trang này