1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload WSUS Offline Update 7.5 - Download update offline cho Windows và Office

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi thebest4iu, 12 Tháng mười 2012.


 1. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,589
  5,552
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
  [​IMG]
  Windows Update dựa trên trạng thái kích hoạt Windows 7 của bạn mà tải về các bản cập nhật, vá lỗi và cập nhật tự động cho hệ điều hành. Nếu vì một lý do nào đó mà Windows Update không hoạt động hoặc máy tính của bạn không có kết nối Internet bạn có thể bỏ lỡ một số thông tin cập nhật quan trọng và các bản vá lỗi. Trong trường hợp này, bạn có thể cập nhật Windows của mình theo phương thức ngoại tuyến nhờ vào công cụ WSUS Offline Update.

  WSUS Offline Update cho phép bạn dể dàng tải về các bản vá lỗi, cập nhật cho Windows và Office của mình mà không phải thông qua các thủ tục rườm rà trên trang web Windows Update của Microsoft.

  Bạn cũng có thể tải về các bản cập nhật cho Windows 7 rồi lưu trên ổ đĩa USB và mang đi cài đặt trên máy tính không kết nối internet   
  Vũ Imba and khatmau_sr like this.

Chia sẻ trang này