1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Xara 3D Maker 7 full - Phần mềm tạo hiệu ứng 3D nhanh và nhẹ

Thảo luận trong 'Graphics - Designs' bắt đầu bởi Vat_vo, 21 Tháng mười 2013.

 1. Vat_vo Super Moderator

  762
  674
  93

  Lượt xem: 1,105


  Xara3D là một phần mềm đồ họa 3 chiều gọn nhỏ. Nhỏ nhưng không có nghĩa là nó có chất lượng thấp hay làm ra những sản phẩm thua kém các phần mềm 3D phức tạp và đồ sộ đang có trên thị trường. Trái lại, chẳng những làm ra các file 3D có chất lượng rất cao, Xara3D còn có tốc độ nhanh hơn nhiều.
  [​IMG]

  Các phần mềm khác đồ sộ do quá nhiều chức năng mà trong thực tế bạn chẳng bao giờ khai thác hơn 10 % chúng. Đã bự con, hao tốn nhiều không gian đĩa, các phần mềm này còn phức tạp, làm bạn phải tốn nhiều thời gian mới có thể sử dụng được.

  Trong khi đó, Xara3D được thiết kế để chỉ làm một việc chính yếu là tạo các hình ảnh 3D. Nó rất dễ xài. Các hình ảnh 3D do nó tạo ra thích hợp cho việc thiết kế các trang Web. Xara3D có thể tạo các hình ảnh 3D chuyển động và xoay tròn với các format AVI hay GIF. Bạn có thể xử lý text, font, mức độ nổi 3D, loại cạnh nổi và ánh sáng theo ý thích của mình, cũng như chọn chiều quay cho các hình ảnh 3D. Có sẵn nhiều mẫu 3D và kiểu xoay cho bạn chọn và ứng dụng chúng một cách rất đơn giản. Và nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa đang đợi các bạn khám phá...
  :dl:

  Show Spoiler

  Và đừng quên nhấn Thank nếu thấy có ích nhé :smile:
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. Ngoan Nhất Nhà

  Ngoan Nhất Nhà Member Tích Cực

  168
  14
  18
 3. Vat_vo

  Vat_vo Super Moderator Ban Quản Trị

  762
  674
  93
  Không có gì. Hi hi:smile:
   
 4. Huỳnh Công Nhật

  Huỳnh Công Nhật Member Mới

  1
  0
  1
 5. doilakho

  doilakho Member Chính Thức

  10
  2
  3
  THích lắm lắm. Cám ơn bạn nhiều
   
  nhatphuong_vp thích bài này.
 6. nhatphuong_vp

  nhatphuong_vp Member Chính Thức

  14
  0
  1
 7. xuantungbpck

  xuantungbpck Member Mới

  1
  0
  1
  Thanks
   

Chia sẻ trang này