1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Xara Page & Layout Designer 10.1.3.35257 Final + Thuốc-Công cụ xử lý văn bản hiệu quả

Thảo luận trong 'Tool Soạn Thảo, Lập Trình' bắt đầu bởi dvson185, 11 Tháng mười 2014.

 1. dvson185 Moderator

  3,885
  4,663
  113

  Lượt xem: 910


  :if:
  7282282f8717.jpg Chronos.png Xara-Web-themes-Chronos.jpg
  Page & Layout Designer kết hợp tất cả tính năng bố cục trang và văn bản của công cụ xử lý văn bản và gói DTP điển hình cùng với các công cụ chỉnh sửa hình ảnh và minh họa hữu hiệu của Xara để tạo nên một “Công cụ xử lý văn bản” linh hoạt và mạnh mẽ.
  Điểm mới trong Page & Layout Designer 10:
  Cải tiến về thiết kế và tính khả dụng
  Catalog nội dung
  Phần mở rộng online của Designs Gallery cung cấp khả năng trình duyệt nội dung được cải tiến đáng kể, bên trong một cửa sổ có thể thay đổi kích thước – đặc biệt hữu ích đối với chủ đề in ấn.

  SmartShapes
  Một cách cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng để tạo và chỉnh sửa những hình dạng thông dụng nhất – chẳng hạn như bong bóng hội thoại, mũi tên và bảng văn bản – với kết quả chất lượng cao. Nếu không có thời gian (hoặc kỹ năng) để làm việc với các công cụ vẽ, bạn sẽ không còn phải sử dụng đến clipart nữa mà chỉ cần truy cập vào thư viện SmartShapes để áp dụng hoặc tùy chỉnh hình dạng mong muốn.

  Tự động xoay hình ảnh khi nhập
  Bạn có thể nhận thấy rằng hình ảnh của mình được xoay ngẫu nhiên khi nhập chúng vào từ các thiết bị hiện đại. Giờ đây, Page & Layout Designer đã được cải tiến với chức năng tự động nhận diện và xoay hình ảnh để khắc phục tình trạng đó.

  Biểu tượng Font Awesome
  Cách thức nhanh chóng và dễ dàng để chèn các biểu tượng từ bộ sưu tập Font Awesome ngày càng gia tăng. Toàn bộ chúng sẽ được hiển thị qua menu Insert, chỉ cần duyệt tìm và click lên biểu tượng mong muốn để chèn nó vào trong tài liệu dưới dạng ký tự văn bản hoặc đồ họa.
  :dl:

  http://www.fshare.vn/file/T9T14V5JCT/

   
 2. TomBob_2013

  TomBob_2013 Member Chính Thức

  6
  2
  3
  upload lại link đi bạn ơi, die rùi. Thanks!
   

Chia sẻ trang này