1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Xbox 360 Kinect sẽ được tích hợp thêm trình duyệt IE

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi vandieutot, 13 Tháng năm 2012.


 1. vandieutot

  vandieutot Rom & Ghost

  4,552
  2,299
  113
  Tên thật:
  Lê Đức Tuấn
  Microsoft đang có dự định tích hợp thêm trình duyệt web Internet Explorer 9 vào máy chơi game Xbox 360 của hãng trong thời gian tới đây.
  [​IMG]
  Nhà sản xuất phần mềm xứ Redmond được cho là đang trong quá trình thử nghiệm khả năng sử dụng giọng nói và cử chỉ ở Kinect để giúp người dùng có thể duyệt web.

  Bước đi này của Microsoft sẽ giúp cho “ông trùm phần mềm” có thể tiến gần đến việc tích hợp nhiều hơn các sản phẩm của hãng vào chung một hệ thống. Điển hình là hiện tại, Xbox 360 đã có thể tìm kiếm video trên Bing và khả năng ghi nhận giọng nói trên Kinect.

  Mặc dù một số các người dùng khá hài lòng về việc không cần phải gõ tên phim và các tiết mục trình chiếu trên TV bằng tay nhưng tính năng này cũng có một số trở ngại khi khách hàng phải nói thật to và sử dụng một số câu lệnh đặc trưng để điều khiển đúng theo ý muốn.

  Nếu Xbox 360 có khả năng tìm kiếm thông qua trình duyệt IE, người dùng sẽ có thể duyệt web trực tiếp từ chính hệ máy chơi game này. Ngoài ra, đây cũng là một tính năng tùy chọn chứ không phải được cài sẵn khi người dùng mua máy.

  Theo nguồn tin cho biết, rất có thể Microsoft sẽ công bố tính năng này tại sự kiện E3 năm nay.

  Theo CNET
   
  leminh22 and aoe1991 like this.
 2. aoe1991

  aoe1991 Quang MK

  2,782
  712
  113
  XBOX ....... :x :x . một trong các mơ ước nhỏ nhoi của mình ;)) =))
   

Chia sẻ trang này