1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Xem Giọng hát Việt tập 7 - The voice tập 7 Full ngày 9/9/2012

Thảo luận trong 'Tin tức, Thể thao, Xã hội' bắt đầu bởi h13veryb0d1, 10 Tháng chín 2012.


 1. h13veryb0d1

  h13veryb0d1 Member Chính Thức

  17
  3
  0
  Xem Giọng hát Việt tập 7 - The voice tập 7 Full ngày 9/9/2012


  Rõ ràng, mỗi khán giả quan tâm đều có câu trả lời cho riêng mình. Chỉ có điều chúng ta luôn nhớ, The Voice là một chương trình thực tế được mua bản quyền từ nước ngoài nên BTC không bao giờ chịu lỗ khi bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để có thể đưa chương trình về với Việt Nam.
  [​IMG]
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Liệu khán giả Việt có mong đợi một quán quân có tố chất “giọng hát Việt” như tiêu chí của cuộc thi đã công bố để rồi lại ngậm ngùi tiếc nuối khi kết quả cuối cùng được công bố?

  Người khen, kẻ chê đều có đủ nhưng đều có chung một câu hỏi: “Chúng ta mong đợi gì ở the Voice?”: Một thí sinh mang tố chất “giọng hát Việt” như tiêu chí của cuộc thi. Điều này cũng có thể nhưng chắc chắn người thắng cuộc chưa phải là người “giỏi nhất”. Nhiều cư dân mạng đã thẳng thắn chia sẻ, nên thay đổi tên cuộc thi thành “gương mặt Việt thì hơn. Ai đẹp trai, xinh gái đều được vào hết”.

  Chưa kể “những hạt giống” của cuộc thi The Voice năm nay đều nằm top an toàn bởi lượng fan hùng hậu từ vòng đầu tiên và đây là “cần câu cơm” của BTC. Thái Trinh được HLV Hồ Ngọc Hà lựa chọn đi tiếp vào vòng trong sau tập 2 của vòng đối đầu lại thêm khẳng định điều đó. Có vẻ như kết quả không hề khó đoán như khán giả nghĩ?!

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết ( giọng hát việt tập 3 vòng đối đầu) lên sóng ngày 9/9/2012.

  Cùng chờ đón sự hấp dẫn kịch tính các cặp thi và sự công minh của các vị huấn luyện viên tập 3 tiếp theo của vòng đối đầu nhé!


  Các bạn xem trực tiếp bản full tại link này nhé: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết


  Xem Lại giọng hát việt tập 5: Full: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

Chia sẻ trang này