1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Xilisoft iPod/iPad Magic Platinum 5.6.7.20141030 + Thuốc - quản lí ipod, ipad

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi dvson185, 8 Tháng mười một 2014.

 1. dvson185 Moderator

  3,894
  4,669
  113

  Lượt xem: 527


  :if:

  Ipad:
  Xilisoft iPad Magic Platinum là công cụ đa chức năng cho iPad, cho phép bạn sao lưu nhạc, ứng dụng, phim, hình ảnh, sách và nhạc chuông trong iPad, iPod, iPhone sang máy tính hoặc iTunes.

  [​IMG]

  Tính năng:
  Truyền tải và quản lý iPad
  Truyền tải giữa iPad/iPod/iPhone và PC
  Truyền tải âm nhạc, phim, tranh ảnh, sách (định dạng PDF và EPUB) và nhạc chuông iPhone giữa iPad/iPod/iPhone và PC.

  Sao lưu iPad/iPod/iPhone sang iTunes
  Sao lưu toàn bộ các tập tin trong iPad/iPod/iPhone sang thư viện iTunes. Truyền tải playlist sang iTunes. Hỗ trợ iturn 11.

  Sao lưu tin nhắn và danh bạ
  Lưu trữ các tin nhắn từ thiết bị sang PC để sao lưu. Nhập danh bạ được xuất từ .

  Quản lý tập tin multimedia trên iPod/iPhone
  Tạo album tranh ảnh từ hình ảnh được chụp bởi iPhone, sao chép tranh ảnh từ photostream sang máy tính; nhập sách PDF/EPUB sang thiết bị, xây dựng playlist cho các tập tin multimedia.

  Truyền tải và quản lý tài liệu ứng dụng
  Truyền tải ứng dụng giữa máy tính và thiết bị, và thậm chí quản lý tài liệu cho một vài ứng dụng hỗ trợ thao tác này. Giờ đây bạn có thể kéo và thả các ứng dụng dễ dàng.

  Hỗ trợ nhiều dạng xem
  Hiển thị âm nhạc, tranh ảnh, phim trong nhiều chế độ xem: Song, Albums, Artists, Genres, Composers đối với âm nhạc; Movies và Genres đối với tập tin phim; tranh ảnh và album đối với tập tin hình ảnh.

  Tạo âm nhạc/phim cho iPad/iPod/iPhone và nhạc chuông cho iPhone
  Rip CD/DVD sang iPad/iPod/iPhone
  Rip CD/DVD bao gồm tập tin ISO và thư mục IFO sang âm nhạc/phim tương thích iPad/iPod/iPhone.

  Chuyển đổi âm thanh/video sang iPad/iPod/iPhone
  Chuyển đổi nhiều dạng âm thanh/video sang âm nhạc/phim tương thích iPad/iPod/iPhone, bao gồm M2TS, MTS, AVI, MPEG, WMV, DAT, TS, MPV, NSV, MOV, QT, H261, H264, WMA, AAC, AIF, AIFF, AC3,…

  Download và chuyển đổi video trực tuyến
  Download và chuyển đổi video trực tuyến từ các trang video trực tuyến hàng đầu, bao gồm YouTube, Metacafe, Dailymotion, Break, Vimeo, Revver, Blip, Vidilife và Stickam.

  Tạo nhạc chuông iPhone tùy chỉnh
  Tạo nhạc chuông iPhone tùy chỉnh từ nhiều nguồn âm nhạc/video.

  Tạo album ảnh từ ảnh chụp bởi iPhone
  Tạo và xem trước các album ảnh tùy chỉnh từ ảnh được chụp bởi iPhone.

  Tương thích rộng và các chức năng quản lý khác
  Hỗ trợ tất cả các model iPad/iPod/iPhone
  Hỗ trợ toàn bộ các loại iPod/iPhone: iPad Wi-Fi, iPad Wi-Fi+3G, iPad 16GB, iPad 32GB, iPad 64GB, New iPad, iPad 4, iPad mini, iPod, nano (thế hệ 5), iPod nano 7, iPod mini, iPod shuffle, iPod classic, iPod touch, iPod touch 4, iPod touch 5, iPhone, CDMA iPhone 4, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5.

  Kích hoạt tùy chọn tăng tốc GPU NVIDIA
  Kích hoạt tăng tốc GPU NVIDIA để cải thiện hiệu suất hoạt động.

  Xem trước bên trong trình phát tích hợp
  Xem trước âm nhạc/phim/tranh ảnh thông qua trình phát media tích hợp.

  Tối ưu hóa profile cho tập tin đã nhập
  Tự động lựa chọn các profile đã tối ưu cho tập tin được nhập.

  Tùy chỉnh đầu ra của tập tin multimedia
  Khi chuyển đổi tập tin, tạo profile riêng của bạn bằng cách tùy chỉnh các thông số như tốc độ bit, tốc độ khung hình, định dạng đầu ra,…

  Hỗ trợ WiFi
  Người sử dụng có thể truyền tải tập tin qua WiFi.

  Tạo phím shortcut
  Hỗ trợ shortcut để làm việc nhanh chóng và thuận tiện hơn.

  Giao diện đa ngôn ngữ
  Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Nhật Bản, Trung Quốc.

  Yêu cầu hệ thống:
  • Bộ vi xử lý: Intel/AMD 1 GHz trở lên.
  • RAM: 256 MB (khuyên dùng 512 MB trở lên).
  • Ổ đĩa cứng trống: 50 MB để cài đặt.
  • Card đồ họa: Super VGA (800×600), card đồ họa 16 bit trở lên.
  • Khác: iTunes 9.1 trở lên, ổ DVD-ROM, kết nối Internet.
  Hỗ trợ định dạng tập tin:
  • CD/DVD: CD, DVD video, thư mục DVD, tập tin ISO.
  • Video: 3GP, 3G2, ASF, AVI, DV, DIF, VOB, FLV, M2TS, MTS, M4V, SWF, MKV, DVR-MS, MJPG, CDA, MJPEG, MOD, MPG, MPEG, MPA, DAT, TS, MPV, NSV, MOV, QT, H261, H264, RM, RMVB, WMV, ASF, XWMV.
  • Âm thanh: AAC, AIF, AIFF, AC3, APE, CUE, AU, FLAC, MPA, MP2, MP3, OGG, RA, WAV, WMA, CDA, M4A, MP4.
  • Hình ảnh: BMP, GIF, JPEG, PNG.

  HƯỚNG DẪN
  Trước tiên, hãy download, cài đặt và khởi chạy chương trình. Kết nối iPad/iPod/iPhone vào máy tính, ứng dụng sẽ nhận diện thiết bị tự động và hiển thị thông tin thiết bị trong giao diện.

  Phần 1: Truyền tải tập tin từ/tới iPad/iPod/iPhone
  I. Sao chép tập tin từ PC sang iPad/iPod/iPhone
  Chương trình hỗ trợ sao chép phim, âm nhạc, sách, ứng dụng và tranh ảnh từ thư mục cục bộ sang iPad/iPod/iPhone mà không ghi đè lên các tập tin iPad/iPod/iPhone gốc.

  [​IMG]

  Trong cây thư mục bên trái, lựa chọn danh sách tập tin thiết bị mà bạn muốn nhập tập tin vào. Và sau đó click nút "Add File(s) to Device", lựa chọn tùy chọn "Add File(s) to List...", chọn các tập tin muốn thêm vào hộp thoại hiện ra, và tải chúng vào thiết bị.

  II. Sao lưu tập tin iPad/iPod/iPhone tới cục bộ
  Chương trình cho phép truyền tải âm nhạc, phim, sách, ứng dụng và tranh ảnh từ iPad/iPod/iPhone sang PC để sao lưu.

  Trong cây thư mục bên trái, chọn tập tin nguồn mà từ đó bạn muốn sao lưu các tập tin về cục bộ. Toàn bộ tập tin trong danh sách đã chọn sẽ được hiển thị trong danh sách bên phải.

  [​IMG]

  Đánh dấu các tập tin mong muốn trong danh sách bên phải, click "Copy File(s) to Computer" ở phía cuối danh sách, và xác định thư mục đầu ra trong hộp thoại hiện lên, sau đó bắt đầu xuất.

  III. Truyền tải tập tin iPad/iPod/iPhone sang iTunes
  Chương trình cho phép bạn truyền tải âm nhạc, phim, sách và ứng dụng sang iTunes để sao lưu.

  Trong cây thư mục bên trái, chọn danh sách âm nhạc, phim, sách và ứng dụng nguồn mà từ đó bạn muốn truyền tải các tập tin sang iTunes. Toàn bộ tập tin trong danh sách đã chọn sẽ được hiển thị trong danh sách bên phải.

  Đánh dấu các tập tin mong muốn trong danh sách bên phải, click "Copy File(s) to Computer" ở phía cuối danh sách để bắt đầu truyền tải.

  [​IMG]

  Phần 2: Rip và truyền tải phim DVD sang iPad/iPod/iPhone
  Chương trình hỗ bạn rip và truyền tải phim DVD sang iPad/iPod/iPhone.

  Lựa chọn "Rip home DVD/CD" từ cây thư mục bên trái, cho đĩa DVD mà bạn muốn nhập vào, và click "Open DVD" để tải đĩa DVD đó. Sau khi tải, toàn bộ tiêu đề DVD sẽ được hiển thị trong danh sách tập tin bên phải.

  Đánh dấu những tiêu đề DVD bạn muốn truyền tải, và click "Copy File(s) to Device" để bắt đầu sao chép.

  [​IMG]

  Lưu ý: Nếu kết nối nhiều hơn một thiết bị cùng lúc, sau khi click "Copy File(s) to Device", hộp thoại "Select Copy Destination" sẽ hiện lên để yêu cầu bạn chọn thiết bị đầu ra mong muốn.

  Phần 3: Chuyển đổi và truyền tải video/âm thanh sang iPad/iPod/iPhone/iTunes
  I. Sao chép video/âm thanh sang iPad/iPod/iPhone
  Chương trình hỗ trợ sao chép video/âm thanh bất kỳ sang iPad/iPod/iPhone bằng cách chuyển đổi chúng sang tập tin video/âm thanh iPad/iPod/iPhone và truyền tải chúng tới thiết bị chỉ trong 1 bước.

  [​IMG]

  Lựa chọn "Convert Video/Audio" từ cây thư mục bên trái, và click "Add File(s) to Convert Format" để tải tập tin video/âm thanh.

  Nếu thêm tập tin không tương thích thiết bị vào "Convert Video/Audio", phần mềm sẽ tự động chuyển đổi chúng sang định dạng bạn đã thiết lập.

  Đánh dấu một hay nhiều video và âm thanh bạn muốn truyền tải trong danh sách tập tin, và click "Copy File(s) to Device" để bắt đầu sao chép.

  II. Thêm tập tin media từ cục bộ sang iTunes
  Chương trình còn hỗ trợ sao chép video/âm thanh sang thư viện iTunes bằng cách chuyển đổi tập tin video/âm thanh sang tập tin iPad/iPod/iPhone và truyền tải chúng sang iTunes chỉ trong 1 bước.

  Lựa chọn "Convert Video/Audio" từ cây thư mục bên trái, và click "Add File(s) to Convert Format" để tải tập tin video/âm thanh.

  Nếu thêm các tập tin tương thích thiết bị vào "Convert Video/Audio", phần mềm sẽ tự động chuyển đổi chúng sang định dạng bạn đã thiết lập.

  Đánh dấu một hoặc nhiều video và âm thanh muốn truyền tải trong danh sách tập tin, và click "Copy File(s) to iTunes" để bắt đầu sao chép.

  Phần 4: Download và chuyển đổi video trực tuyến sang iPad
  Ứng dụng này cho phép bạn download video ưa thích từ hầu hết các trang video trực tuyến và chuyển đổi sang định dạng tương thích iPad/iPod/iPhone, truyền tải chúng tới thiết bị chỉ với vài cú nhấp chuột.

  [​IMG]

  Click "Download Online Video" từ cây thư mục bên trái, lựa chọn trang web ưa thích trong cửa sổ. Click vào nó để mở trang chủ và sau đó lựa chọn các video mong muốn.

  Click lên video để phát trong cửa sổ. Nếu muốn download video và lưu trữ chúng trên máy tính, bạn có thể click "Download" để thêm video vào trong danh sách tập tin đang download.

  Phần 5: Tạo nhạc chuông
  Phần mềm có thể chuyển đổi hầu hết các định dạng video/âm thanh bao gồm AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, AVCHD, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP, WMA, WAV, RA, M4A, MP3 sang nhạc chuông M4R, và truyền tải nhạc chuông đã chuyển đổi sang iPhone trực tiếp mà không cần iTunes.

  [​IMG]

  Lựa chọn "Make Ringtone" ở cây thư mục bên trái, và click "Add File(s) to List" để tải tập tin video/âm thanh hoặc thư mục từ menu xổ xuống.

  Chọn tập tin trong danh sách, và click "Play" để nghe nhạc trước khi tạo nhạc chuông và tìm phần bạn muốn sử dụng. Click "Set Start Point" để thiết lập điểm bắt đầu khi phát. Khi tập tin tới điểm cuối mong muốn, click "Set End Point" để có đoạn nhạc truyền tải.

  Phần 6: Truyền tải danh bạ sang máy tính/thiết bị
  I. Xuất danh bạ sang máy tính
  Bạn có thể xuất danh bạ từ thiết bị sang máy tính.

  Trong cây thư mục bên trái, chọn "Contacts" bạn muốn xuất các danh bạ ra cục bộ.

  Đánh dấu danh bạ mong muốn trong danh sách bên phải, sau đó click "Export Contacts to Computer", chọn "Export to .csv File for Google Contacts", "Export to .vCard File(s)(.vcf) for Outlook" và "Windows Contacts" hoặc "Export to vCard Single File for Other Address Books", và xác định thư mục đầu ra trong hộp thoại hiện lên, sau đó bắt đầu xuất.

  II. Nhập danh bạ tới thiết bị
  Trong cây thư mục bên trái, lựa chọn "Contacts" mà bạn muốn nhập các danh bạ vào.

  Click "Import Contacts to Device" ở phía cuối giao diện, chọn "Import Contacts from .csv File" hoặc "Import Contacts from .vCard File(s)", và chọn tập tin danh bạ nguồn trong hộp thoại hiện ra, sau đó bắt đầu nhập.

  Phần 7: Sao lưu tin nhắn sang máy tính
  Trong cây thư mục bên trái, lựa chọn "Messages" mà bạn muốn xuất các tin nhắn sang cục bộ.

  Đánh dấu vào một hoặc nhiều tin nhắn, và click nút "Export Messages", bạn có thể chọn "Selected Messages" hoặc "All Messages" để xuất tới máy tính trong hộp thoại. Hơn nữa, bạn còn được phép lựa chọn "Html File" hay "Text File" làm dạng tập tin xuất. Click "OK" để bắt đầu xuất.

  Phần 8: Chức năng khác
  Thêm playlist vào iTunes
  Bạn có thể thêm playlist vào iTunes. Lựa chọn thiết bị và click "Playlists", toàn bộ playlist sẽ được hiển thị trong danh sách tập tin. Lựa chọn một hay nhiều playlist, và click "Copy File(s) to iTunes" để bắt đầu sao chép.

  Hiển thị tập tin media trong playlist
  Chọn một hay nhiều tập tin trong danh sách, thêm các tập tin vào playlist khác bằng cách lựa chọn "Add to Playlist" từ menu click chuột phải.

  Click chuột phải vào tập tin mà đã được thêm vào playlist, chọn playlist mà chứa tập tin đó từ menu phụ của "Show in Playlist", và nó sẽ chuyển tới playlist tự động.

  Di chuyển tập tin media từ playlist này sang playlist khác
  Click chuột phải vào một hoặc nhiều tập tin media trong playlist, và chọn playlist từ menu phụ của "Move to Another Playlist", sau đó nó sẽ chuyển tới playlist đích tự động.

  Truyền tải tập tin từ các node khác sang iPad/iPod/iPhone bằng cách kéo và thả
  Bạn có thể trực tiếp truyền tải DVD/video/âm thanh đã thêm trong trình duyệt tích hợp vào iPad/iPod/iPhone bằng cách kéo và thả.

  Chọn node cần thiết từ cây thư mục bên trái, xác định các tập tin muốn truyền tải trong danh sách tập tin bên phải, rồi kéo và thả chúng tới thư viện hoặc playlist của thiết bị đầu ra.

  Ngoài ra bạn còn có thể kéo và thả tập tin giữa nhiều thiết bị khác nhau để truyền tải.

  Thay đổi tag ID3
  Bạn có thể thay đổi thông tin tag ID3 của tập tin trong iPad/iPod/iPhone, đồng thời thay đổi tác ID3 của nhiều tập tin cùng lúc.

  Để thay đổi tag ID3 của một tập tin âm thanh:
  Xác định âm thanh bạn muốn chỉnh sửa trong danh sách tập tin bên phải, và chọn "Modify ID3 Info..." từ menu click chuột phải để mở cửa sổ "ID3 Info".

  Chỉnh sửa thông tin như tên, nghệ sỹ, album, lời bình, năm, thể loại,… trong tag ID3. Click "OK" để hoàn tất chỉnh sửa.

  Để thay đổi tag ID3 của nhiều tập tin cùng lúc:
  Xác định các tập tin âm thanh bạn muốn chỉnh sửa trong danh sách tập tin bên phải, và chọn "Modify ID3 Information..." từ menu click chuột phải để mở cửa sổ "ID3 Info".

  Nếu các tập tin đã chọn có cùng giá trị trong trường nào đó, thì chương trình sẽ hiển thị giá trị đó trong trường, bạn còn có thể click vào hộp văn bản trường để thay đổi trường cho nhiều tập tin cùng lúc.

  Nếu các tập tin có giá trị khác nhau về trường tên, nghệ sỹ, album, thể loại, đánh giá,… chương trình sẽ hiển thị toàn bộ các giá trị trong trường được phân chia bởi dấu chấm phảy, bạn có thể click hộp văn bản trường để thay đổi trường cho nhiều tập tin cùng lúc.


  Ipod:
  Xilisoft iPod Magic Platinum là công cụ quản lý iPod mạnh mẽ và toàn diện, kết hợp chức năng của những công cụ hàng đầu như iPod transfer, iPod rip và iPod converter. Công cụ có thể chuyển nhạc, phim, hình ảnh, sách từ iPod sang PC/iTunes, iPod và chuyển các tập tin tương thích với iPod từ máy tính sang iPod. Công cụ còn cho phép bạn rip CD/DVD sang tập tin dành cho iPod, chuyển đổi âm thanh/video khác nhau sang iPod, download và chuyển đổi video trực tuyến để xem trên iPod.

  Bên cạnh đó, Xilisoft iPod Magic Platinum còn cho phép người dùng kết nối nhiều thiết bị (tất cả các loại iPod và iPhone) cùng một lúc và chuyển đổi tập tin giữa các thiết bị một cách tự do, xem trước và trích xuất hình ảnh, video được quay bằng iPhone, quản lý iPod như một ổ cứng di động và thậm chí là tạo nhạc chuông cho iPhone.

  [​IMG]

  Tính năng chính:
  Quản lý iPhone/iPod
  Truyền tải tập tin đa phương tiện giữa iPod/iPhone và máy tính
  Truyền tải tất cả các tập tin nhạc, phim, hình ảnh, sách và nhạc chuông iPhone giữa iPhone/iPod và máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  Sao lưu tập tin iPhone/iPod vào iTunes
  Sao lưu nhạc, phim, hình ảnh, sách và nhạc chuông iPhone của iPhone/iPod sang iTunes để sử dụng khi cần thiết. Chuyển danh sách nhạc trực tiếp vào iTunes.

  Sao lưu tin nhắn và danh sách liên lạc
  Lưu các tin nhắn từ thiết bị tới máy tính để sao lưu. Nhập địa chỉ liên lạc từ Incredimail.

  Truyền tải ứng dụng và quản lý thông tin ứng dụng
  Chuyển ứng dụng giữa máy tính và điện thoại của bạn, thậm chí công cụ còn hỗ trợ quản lý thông tin ứng dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là kéo và thả ứng dụng.

  Quản lý tập tin đa phương tiện trên iPhone/iPod
  Tạo album ảnh từ ảnh được chụp bởi iPhone, sao chép hình ảnh từ Photostream sang máy tính, nhập sách PDF/ePub sang thiết bị, xây dựng hoặc xóa danh sách các tập tin đa phương tiện một cách tự do.

  Kết nối đồng thời nhiều thiết bị
  Hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị cùng một lúc để chuyển tập tin.

  Nhiều chế độ hiển thị
  Cung cấp các chế độ khác nhau để xem tập tin âm nhạc, hình ảnh và phim.

  Tạo tập tin đa phương tiện iPod/iPhone
  Chuyển đổi âm thanh/video sang nhạc/phim cho iPod/iPhone
  Chuyển đổi nhiều định dạng âm thanh/video sang nhạc/phim iPod/iPhone và chuyển chúng trực tiếp sang các thiết bị, bao gồm M2TS, MTS, AVI, MPEG, WMV, DAT, TS, MPV, NSV, MOV, QT, H261, H264, WMA, AAC, AIF, AIFF, AC3,...

  Rip và chuyển đổi đĩa CD/DVD sang iPod/iPhone
  Rip tất cả nội dung trong đĩa CD/DVD yêu thích và chuyển đổi sang tập tin đa phương tiện tương thích với iPod/iPhone.

  Download và chuyển đổi video trực tuyến cho iPod/iPhone
  Cho phép đăng nhập và xem các video trực tuyến trên các trang web hàng đầu, download và chuyển đổi video trực tuyến trong cùng một bước cho iPod/iPhone, bao gồm YouTube, Metacafe, Dailymotion, Break, Vimeo, Revver, Blip, Vidilife và Stickam.

  Tạo nhạc chuông tùy chỉnh cho iPhone
  Trích xuất âm thanh từ các tập tin âm thanh/video và tùy chỉnh nhạc chuông iPhone.

  Khả năng tương thích cao
  Tất cả các loại iPod/iPhone đều được hỗ trợ
  Hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các loại iPhone/iPod, bao gồm iPod nano (thế hệ thứ 5), iPod nano 7, iPod mini, iPod shuffle, iPod classic, iPod touch, iPod touch 4, iPod touch 5, iPhone, CDMA iPhone 4, iPhone 4S, iPhone5, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4. Hỗ trợ iOS 6.1 và iTunes 11.0.

  Xem trước tập tin iPod/iPhone với trình xem trước được tích hợp
  Trình phát media tích hợp để xem trước video/nhạc iPod/iPhone và phim DVD trực tiếp.

  Tối ưu hóa cấu hình
  Người dùng có thể chuyển tập tin qua Wi-Fi bên cạnh việc sử dụng dữ liệu thông qua dây.

  Cấu hình Proxy Server
  Cấu hình Proxy Server cho phép bạn cấu hình mạng theo sở thích của mình.

  Các phím tắt để hoạt động
  Cung cấp các phím tắt cho các hoạt động để dễ sử dụng chương trình hơn.

  Giao diện đa ngôn ngữ
  Hỗ trợ tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Trung Quốc.

  Yêu cầu hệ thống:
  • Bộ vi xử lý: 1GHz Intel/AMD trở lên.
  • RAM: 256 MB (khuyên dùng 512 MB trở lên).
  • Ổ đĩa cứng trống: 50 MB để cài đặt.
  • Card đồ họa: Super VGA (độ phân giải 800×600), card đồ họa 16 bit trở lên.
  • Yêu cầu khác: iTunes 9.1 hoặc cao hơn, ổ đĩa DVD, kết nối Internet.

  HƯỚNG DẪN
  Hướng dẫn sử dụng Xilisoft iPod Magic Platinum
  Hãy download Xilisoft iPod Magic Platinum, cài đặt và khởi động chương trình. Kết nối iPod/iPhone của bạn vào máy tính, ứng dụng sẽ tự động nhận ra thiết bị và hiển thị thông tin thiết bị trong giao diện.

  [​IMG]

  Chuyển tập tin từ/tới iPhone/iPod
  Sao chép tập tin từ máy tính đến iPod/iPhone
  Chương trình giúp bạn sao chép phim, nhạc, sách, ứng dụng và hình ảnh từ thư mục local sang iPod/iPhone mà không ghi đè lên tập tin gốc trên iPod/iPhone.

  Trong cây thư mục bên trái, lựa chọn danh sách tập tin thiết bị mà bạn muốn nhập các tập tin. Sau đó click vào nút "Add File(s) to Device"xổ xuống, chọn tùy chọn "Add File(s) to List...", chọn tập tin mà bạn muốn thêm vào trong hộp thoại xuất hiện và load chúng sang thiết bị.

  [​IMG]

  Lưu ý:

  • Nếu bạn muốn thêm một thư mục có chứa tất cả các tập tin mà mình muốn, hãy click vào nút "Add File(s) to Device" xổ xuống, chọn tùy chọn "Add Folder to List...".
  • Chương trình cho phép bạn chuyển tập tin bằng cách kéo và thả. Bạn có thể trực tiếp kéo và thả tập tin từ local vào chương trình để nhập.
  Sao lưu tập tin từ iPod/iPhone sang local
  Chương trình giúp bạn chuyển nhạc, phim, sách, ứng dụng và hình ảnh từ iPod/iPhone sang máy tính để sao lưu.

  Bước 1: Trong cây thư mục bên trái, chọn danh sách tập tin gốc mà bạn muốn sao lưu sang local. Tất cả các tập tin trong danh sách tập tin được lựa chọn sẽ hiển thị trong danh sách bên phải ngay lập tức.

  Bước 2: Kiểm tra các tập tin mong muốn trong danh sách tập tin bên phải, click vào nút "Copy File(s) to Computer" ở dưới cùng danh sách tập tin và xác định vị trí thư mục đích trong hộp thoại xuất hiện, sau đó bắt đầu trích xuất.

  [​IMG]

  Chuyển tập tin từ iPod/iPhone sang iTunes
  Xilisoft iPod Magic Platinum cho phép bạn chuyển nhạc, phim, ảnh, sách và các ứng dụng từ iPod sang iTunes để sao lưu.

  Bước 1: Trong cây thư mục bên trái, chọn danh sách tập tin gốc mà bạn muốn sao lưu sang iTunes. Tất cả các tập tin trong danh sách tập tin được lựa chọn sẽ hiển thị trong danh sách bên phải ngay lập tức.

  Bước 2: Kiểm tra các tập tin mong muốn trong danh sách tập tin bên phải, click vào nút "Copy File(s) to iTunes" ở dưới cùng danh sách tập tin để bắt đầu chuyển.

  [​IMG]

  :dl:
  http://www.fshare.vn/file/TZRB7GKS6T/
   

Chia sẻ trang này