1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

xử lý lỗi: “This program might not have installed correctly”

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Máy Tính' bắt đầu bởi protri, 9 Tháng sáu 2012.


 1. protri

  protri Banned

  195
  212
  43
  Nếu bạn cài đặt ứng dụng cũ trong Windows 7 thì khi hoạt động, bạn có thể sẽ nhận được một cửa sổ thông báo có nội dung “This program might not have installed correctly” (tạm dịch : Chương trình này có thể không được cài đặt đúng) mặc dù quá trình cài đặt vẫn thành công và chương trình vẫn hoạt động bình thường sau khi bạn tắt cửa sổ thông báo này.


  [​IMG]


  Cửa sổ thông báo này bạn có thể tắt bằng cách: Vào menu Start > Search gõ services.msc sau đó nhấn Enter để mở cửa sổ Services. Bạn tìm đến dịch vụ Program Compatibility Assistant Service (PCA), bấm đúp chuột vào dịch vụ này, cửa sổ Properties xuất hiện, bạn chọn thẻ General, chọn Disable trong khung Startup type rồi nhấn Stop để dừng dịch vụ này lại. Sau cùng, nhấn OK để xác nhận.
   
 2. aoe1991

  aoe1991 Quang MK

  2,782
  712
  113
  khà khà, bí kíp này hay đây. giờ mà chặn mất lỗi này, lâu lâu k đc trông thấy, khéo lại buồn cũng nên :-| =))
   

Chia sẻ trang này