1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

xử lý lỗi: “This program might not have installed correctly”

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Máy Tính' bắt đầu bởi protri, 9 Tháng sáu 2012.

 1. protri Banned

  195
  212
  43

  Lượt xem: 2,239


  Nếu bạn cài đặt ứng dụng cũ trong Windows 7 thì khi hoạt động, bạn có thể sẽ nhận được một cửa sổ thông báo có nội dung “This program might not have installed correctly” (tạm dịch : Chương trình này có thể không được cài đặt đúng) mặc dù quá trình cài đặt vẫn thành công và chương trình vẫn hoạt động bình thường sau khi bạn tắt cửa sổ thông báo này.


  [​IMG]


  Cửa sổ thông báo này bạn có thể tắt bằng cách: Vào menu Start > Search gõ services.msc sau đó nhấn Enter để mở cửa sổ Services. Bạn tìm đến dịch vụ Program Compatibility Assistant Service (PCA), bấm đúp chuột vào dịch vụ này, cửa sổ Properties xuất hiện, bạn chọn thẻ General, chọn Disable trong khung Startup type rồi nhấn Stop để dừng dịch vụ này lại. Sau cùng, nhấn OK để xác nhận.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. aoe1991

  aoe1991 Quang MK

  2,743
  700
  113
  khà khà, bí kíp này hay đây. giờ mà chặn mất lỗi này, lâu lâu k đc trông thấy, khéo lại buồn cũng nên :-| =))
   

Chia sẻ trang này