1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Xuất hiện máy tính gấp cảm ứng

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi No Nguyễn, 16 Tháng hai 2012.

 1. No Nguyễn Admin

  1,431
  2,094
  213

  Lượt xem: 572


  Nhà nghiên cứu Jurgen Steimle và đồng nghiệp đã chế tạo ra máy tính bảng gấp cảm ứng hai mặt mang tên FoldMe đầu tiên trên thế giới nhìn giống như quyển sách rất tiện dụng.

  Điểm đặc biệt của thiết bị máy tính bảng cảm ứng gấp này là có lề gấp gọn lại giống y như một quyển sách mỏng, với kích thước rất mỏng và có cảm ứng android thông minh cực nhạy.
  [​IMG]
  Sắp “trình làng” máy tính bảng gấp FoldMe.
  Hơn nữa, máy tính bảng gấp gọn này có nhiều tính năng thông minh phù hợp cho người dùng ưa chuộng hàng công nghệ cao.Nhà nghiên cứu Steimle đã cảm thấy thú vị với màn trình diễn linh hoạt của máy tính gấp này như cuộn tròn và gấp gọn. “Chúng tôi tin rằng trong tương lai gần, sẽ có nhiều thiết bị xách tay được các nhà khoa học công bố”, ông Steimle bình luận.Được biết, từ ngày 9-22/2 tới, máy tính bảng cảm ứng gấp FoldMe sẽ được tiết lộ tại Hội thảo TEI 2012 với chủ đề “gấp hay không gấp” được tổ chức tại Canada.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  quyttht thích bài này.
 2. quyttht

  quyttht Quý Ròm

  567
  562
  93
  sao góc màn hình chỗ ngón cái lại in bóng nhĩ.....??:th_67:
   

Chia sẻ trang này