1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Yahoo! giới thiệu trình duyệt Axis dành cho nền tảng di động

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi takhanhlan123, 1 Tháng sáu 2012.

 1. takhanhlan123 Thành Viên Cống Hiến

  762
  503
  93

  Lượt xem: 323


  Sau nhiều biến cố trong nội bộ công ty, Yahoo! bất ngờ tung ra một sản phẩm mới: trình duyệt Axis dành cho nền tảng di động iOS.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, Axis cũng xuất hiện trên hệ máy để bàn dưới dạng một plug-in dành cho Chrome, Firefox, Safari và IE9, đồng thời có khả năng đồng bộ dữ liệu duyệt giữa các thiết bị khác nhau.

  [YOUTUBE]7ArHOSenHK4[/YOUTUBE]​

  Với ứng dụng này, Yahoo! sẽ mang lại kết quả tìm kiếm theo thời gian thực khi người dùng gõ vài từ khóa. Thông tin được trình bày theo giao diện người dùng do Yahoo! xây dựng trên cơ sở dữ liệu từ Bing của Microsoft.

  [YOUTUBE]V02euBDMd0M[/YOUTUBE]
  Trình duyệt Yahoo! Axis trên iPad.​

  Axis xuất hiện dưới dạng một trình duyệt đầy đủ trên iOS (dành cho iPhone và iPad) vì Apple không chấp nhận thành phần mở rộng cho Safari trên nền tảng này. Với sự đồng ý của người dùng, Yahoo! sẽ tự động đồng bộ bookmark và lịch sử duyệt cho mọi thiết bị di động.

  Để tải về phiên bản Axis dành cho iOS và plug-in trên PC, người dùng có thể truy cập vào trang chủ axis.yahoo.com.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  vandieutot and root like this.

Chia sẻ trang này