1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Yahoo Mail

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp, Thắc Mắc, Yêu Cầu' bắt đầu bởi doilakho, 23 Tháng bảy 2014.


 1. doilakho

  doilakho Member Chính Thức

  10
  2
  3
  Gần đây Y!mail với browser Mozilla FireFox của em có vấn đề:
  1/ Ghi thường trực địa chỉ hộp thư và password. Vì vậy người lạ dùng máy của em có thể từ trang Yahoo bấm Mail thì vô thẳng luôn vào hộp thư của em luôn. Xin giúp em cách giải quyết. Cám ơn các anh chị trước

  2/ Khi viết thư email, cứ mỗi lần xuống hàng thì co chữ càng teo nhỏ lại. Trước đây không có tình trạng này. Tại sao vậy? Xin giúp em khắc phục. Cám ơn các anh chị nhiều.

  * Em dùng Mozilla FireFox v30; Win 8.1, Yahoo Mail.

  email của em: ly_hoahung77@yahoo.com
   
 2. trannhat90

  trannhat90 Member Tích Cực

  119
  10
  18
  vấn đề thứ 1 thì bạn dùng ccelean để xóa bộ nhớ cache đi là được. nếu không thì bạn mở firefox lên vào phần lịch sử => xóa lịch sử=> chọn xóa tất cả cả bộ nhớ cache là được lần sau thì khi đăng nhập nhớ bỏ tùy chọn nhớ mật khẩu đi hoặc là chọn không bao giờ nhớ MK cho trang này (những trang lưu mật khẩu quan trọng như mail, face thì không nên ghi nhớ MK vì người nào thành thạo máy tính có thể dò ra pass)
  vấn đề thứ 2 thì bạn có thể đổi trình duyệt xem
   

Chia sẻ trang này