1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Yahoo! sẽ sa thải hàng nghìn nhân viên vào tuần tới

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi SuperH3r0, 1 Tháng tư 2012.


 1. SuperH3r0

  SuperH3r0 Member Tích Cực

  259
  31
  0
  Reuters dẫn nguồn AllThingsD cho biết tập đoàn Yahoo bắt đầu tiến hành sa thải hàng nghìn nhân viên vào tuần tới, và ở tuần kế tiếp, họ sẽ thông báo kế hoạch tái cấu trúc doanh nghiệp.
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtNhân viên Yahoo! trong một hoạt động xã hội.
  Quá trình sa thải trên sẽ không diễn ra cùng một lúc, và chủ yếu ảnh hưởng tới khối sản phẩm, nghiên cứu và marketing của Yahoo!.
  Trong khi đó, với kế hoạch tái cấu trúc doanh nghiệp vẫn đang được hoàn tất, Yahoo! sẽ tạo ra một khối truyền thông toàn cầu, trong khi đơn vị phát triển sản phẩm sẽ chuyển thành các bộ phận phân cấp.
  Ngoài ra, “biểu tượng Internet” cũng đang cân nhắc tương lai cho khối công nghệ quảng cáo và tìm kiếm.
  Những bước đi cải tổ mạnh mẽ nói trên là dấu ấn đáng kể nhất từ khi tân Giám đốc điều hành Scott Thompson của Yahoo! nhậm chức.
  Kết thúc năm 2011, Yahoo! có gần 14.000 nhân viên, và họ vẫn phải đối mặt với tình trạng suy giảm doanh thu trước sự cạnh tranh quyết liệt của những đối thủ web như Google hay Facebook.
  Hiện phía Yahoo! từ chối đưa ra bình luận về những thông tin trên.
  Theo Vietnam+.
   

Chia sẻ trang này