1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Yamicsoft Windows 8 Manager 1.0.6 - Tỉnh chỉnh ,tối ưu windows 8 toàn diện

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi thebest4iu, 7 Tháng hai 2013.

 1. thebest4iu Số Nguyên Tố

  5,589
  5,552
  113

  Lượt xem: 790


  [​IMG]

  Windows 8 Manager là một tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp Windows 8. Nó sẽ làm tăng tốc độ hệ thống của bạn, loại bỏ các lỗi hệ thống, cải thiện an ninh hệ thống, và đáp ứng tất cả mong đợi của bạn.

  Windows 8 mang sự rõ ràng đến thế giới của bạn, vì vậy bạn có thể thực hiện một cách an toàn và dễ dàng hơn công việc hàng ngày và ngay lập tức tìm thấy những gì bạn muốn trên máy tính của bạn.

  Windows 8 Manager là công cụ phần mềm mạnh mẽ để tinh chỉnh và tối ưu hóa Windows 8, nó bó hơn 30 tiện ích khác nhau trong một và giúp hệ thống của bạn nhanh hơn và ổn định hơn, an toàn và cá nhân!

  Thay đổi trong 1.0.6:
  1. Bảo vệ bảo mật cập nhật để v1.5
  2. Lock Screen Changer cập nhật lên v1.2
  3. Thông minh Uninstaller cập nhật lên v1.4
  4. Hoàn thiện chế độ ra trong các thiết lập tùy chọn điện
  5. Registry Cleaner cập nhật để v1.4


  [​IMG]
  Patch/Keygen
  Hướng dẫn : Cài chương trình --> Copy file keygen.exe vào thư mục cài --> Chạy keygen.exe vs quyền admin (Run as Admin) và lấy Mã --> Chạy Windows 8 Manage và điền thông tin từ file keygen --> Tận hưởng ...
   
  Long Nhang thích bài này.

Chia sẻ trang này