1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

YouTube MP3 Podcaster giúp tải video với chất lượng tùy ý trên Firefox

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi buinhutminh, 24 Tháng năm 2012.

 1. buinhutminh I love IT and I love SmartPhone

  566
  449
  63

  Lượt xem: 598


  [​IMG]Hiện nay có khá nhiều dịch vụ trực tuyến cũng như phần mềm cho phép người dùng internet có thể tải về các video trên Youtube để lưu trữ và nghe offline, nhưng đối với những dịch vụ trực tuyến hay phần mềm nay đều có những giới hạn nhất định, điển hình như thời gian kết nối và thu thập thông tin để dịch vụ hay ứng dụng xác định video sẽ mất thời gian hay là chất lượng của tập tin tải về phải theo những khuôn mẫu chuẩn mà phía nhà cung cấp đưa ra.

  YouTube MP3 Podcaster là một add-on nhỏ của trình duyệt Mozilla Firefox cho phép người dùng Youtube có thể tải về video đang xem theo định dạng MP3, MP4, FLV, HD và FULL HD với chất lượng tùy chỉnh theo sở thích của người tải. Bạn có thể truy cập vào đây để cài đặt add-on này cho trình duyệt Mozilla Firefox mình đang dụng.

  Khi truy cập vào trang giới thiệu add-on, bạn bấm vào nút Add to Firefox để tiền hành cài đặt add-on vào trình duyệt. Sau khi quá trình tải về và cài đặt hoàn tất, bạn cần khởi động lại Firefox để add-on có tác dụng.

  [​IMG]

  Khi đã xong công việc cài đặt, từ giờ mỗi khi bạn truy cập vào Youtube và thưởng thức một video trên đó, bạn sẽ thấy bên dưới khung phát video sẽ có các định dạng mà add-on hỗ trợ cho phép bạn tải về bao gồm MP3, MP4, FLV, HD và FULL HD.

  [​IMG]

  Đồng thời bạn còn có thể tùy chỉnh chất lượng của video bằng cách kéo thanh trượt bên dưới. Thanh trượt này có tác dụng tăng chất lượng tốc độ phát cho tập tin âm thanh tải về, tập tin có tốc độ phát cao thì sẽ hay hơn tập tin có tốc độ phát thấp nhưng đồng thời dung lượng của tập tin cũng sẽ tăng theo.

  [​IMG]

  Ngoài Youtube ra, YouTube MP3 Podcaster còn hỗ trợ tải video từ các dịch vụ chia sẻ video khác như Daily Motion hay Blip.tv.

  Chú ý: Nếu trong quá trình cài đặt, sau khi nhấn nút Add to Firefox, Firefox báo là không thể tải về tập tin cài đặt cho add-on, nguyên nhân là do không tương thích với Firefox đang sử dụng. Lúc này bạn nền truy cập vào trang chủ của Firefox và tải về phiên bản Final.
  Tham khảo Addictivetips - genk.vn
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  badboy_1107 and root like this.
 2. Mr.Thunder

  Mr.Thunder Moderator Ban Quản Trị

  1,597
  932
  113
  Tên thật:
  Bùi Đức Anh
  Xài chrome ko xài được cái này
   
 3. badboy_1107

  badboy_1107 Moderator

  614
  205
  43
  Tên thật:
  Nguyễn Tiến Lực
  không được bạn à chỉ cho Firefox thui
   
 4. thuong_241286

  thuong_241286 Member Tích Cực

  413
  145
  43
  Ngoài lề tí: Sao từ hôm qua tới giờ mình mới vào được forum nhỉ. Hôm qua thì bảo bị chặn, hôm nay thì có một ô trắng to đùng giữa màn hình. giờ mới vào được . có ai bị như thế không
   
 5. Mr.Thunder

  Mr.Thunder Moderator Ban Quản Trị

  1,597
  932
  113
  Tên thật:
  Bùi Đức Anh
  Ai chả pị vậy. Click zô cái hình màu trắng là zô được thui
   
 6. dangquang9a

  dangquang9a Mr. Right Ban Quản Trị

  3,702
  1,625
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  ô trắng to đó là firewall. Bấm vào là đc :D
   
 7. jackypro

  jackypro Member Chính Thức

  67
  88
  18
  Chà forum này có tường lửa nữa hở anh :D
   

Chia sẻ trang này