1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

YouTube thêm tính năng biên tập nhanh video

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi qqwwee123, 26 Tháng ba 2012.

 1. qqwwee123 Super Moderator

  1,521
  1,492
  113

  Lượt xem: 419


  YouTube thêm tính năng biên tập nhanh video

  Google vừa bổ sung tính năng biên tập nhanh video ngay khi người dùng tải đoạn video clip lên dịch vụ.


  [​IMG]

  Theo Cnet, ngay sau khi hoàn tất việc tải lên một đoạn video clip lên YouTube, dịch vụ này sẽ hiển thị tùy chọn hỏi người dùng có cần biên tập lại video hay không.


  Với tính năng này, người dùng có thể chỉnh nhanh lại màu sắc của video vừa đưa lên hoặc sửa lại lỗi rung hình với những đoạn video clip có chất lượng không tốt.


  John Gregg - kỹ sư phần mềm của YouTube - cho biết, đối với một số người dùng không chuyên thì hạn chế của họ khi đưa video clip lên YouTube thường là hình ảnh bị tối màu hoặc khung hình bị rung do quay bằng tay. Các trường hợp này đều có thể xử lý dễ dàng bằng công cụ mà Google vừa cung cấp cho người dùng.


  Theo công bố của Google, thời gian tới hãng sẽ bổ sung nhiều tính năng biên tập video khác để video clip được tải lên YouTube có chất lượng tốt hơn.

  Quantrimang
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  hoangtungpc.info and vandieutot like this.
 2. vandieutot

  vandieutot Rom & Ghost

  4,551
  2,301
  113
  Tên thật:
  Lê Đức Tuấn
  csi này có lâu rồi mà nhưng cảm ơn bác cái tinh thần chia sẻ nhé
   

Chia sẻ trang này