1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

YUMI 0.0.5.7 - Tạo USB boot

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi dangquang9a, 28 Tháng tư 2012.

 1. dangquang9a Mr. Right

  3,702
  1,625
  113

  Lượt xem: 861


  [​IMG]

  Yumi (Your Universal InstallerMultiboot),là sự kế thừa Multiboot ISOs.Nó có thể được sử dụng để tạo ra Multiboot USB

  Flash Drive có chứa nhiều hệ điều hành,các tiện ích chống virus, đĩa nhân bản,côngcụ chẩn đoán,và nhiều hơn nữa.Trái ngược với MultiBootISO mà sử dụng grub để khởi độngcác tập tin ISO trực tiếp từ USB,Yumi sử dụng syslinux để khởi động phân phối được chiết xuất được lưu trữ trên thiết bị USB,và trở lại sử dụng grub để khởi động nhiều file ISO từ USB,nếu cần thiết.

  Ngoài một vài bản phân phối,tất cả các file được lưu trữ trongthư mục Multiboot,làm cho một ổ đĩa Multiboot độc đáotổ chức màvẫn có thể được sử dụng cho mục đích lưu trữ khác.

  Hướng dẫn:

  • ChạyYumi-0.0.5.7.exe theo các hướng dẫn trên màn hình
  • Khởi công cụ một lần nữaThêm ISO/phân phối Drivecủabạn
  • Khởi động lại máy tính của bạn thiết lập nó đểkhởi độngtừ thiết bịUSB
  • Chọn một phân phối Khởi động từ Menu và thưởng thức!
  • Đó là tất cả để có nó. Bây giờ bạn có thể đang đượckhởi động phân phối yêu thích • của bạn tùy chỉnh thiết bị USB đa khởi động củabạn!
  • Note: Nếu Multiboot ISOs trước đây được sử dụng, bạn phải định dạng lại ổ đĩa và bắt đầu lại từ đầu.Yumi sử dụng syslinux trực tiếp, và chainloadsgrub chỉ nếu cần thiết, vì vậynó không tương thíchvới công cụcũISOMultiboot.Mặc dù tôilàm kế hoạchđể thêm khả năng của Multiboot ISOs nhưthời gian cho phép.

  Screenshot


  Show Spoiler
  [​IMG]
  Trang chủ
  Show Spoiler


  Tải về
  Show Spoiler   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này