1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

YUMI 0.0.7.1 - Tao USB boot

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi thebest4iu, 7 Tháng chín 2012.


 1. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,589
  5,551
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
  [​IMG]
  Yumi (Your Universal InstallerMultiboot),là sự kế thừa MultibootISOs.Nó có thể được sử dụng để tạo ra MultibootUSB Flash Drive có chứa nhiều hệ điều hành,các tiện ích chống virus,đĩa nhân bản,công cụ chẩn đoán,và nhiều hơn nữa.Trái ngược với MultiBootISO mà sử dụng grub để khởi động các tập tin ISOtrực tiếp từ USB,Yumi sử dụng syslinux để khởi động phân phối được chiết xuất được lưu trữ trên thiết bị USB,và trở lại sử dụng grub để khởi động nhiều file ISO từ USB,nếu cần thiết.

  Ngoài một vài bản phân phối,tất cả các file được lưu trữ trong thư mục Multiboot,làm cho một ổ đĩa Multiboot độc đáo tổ chức mà vẫn có thể được sử dụng cho mục đích lưu trữ khác.

  Hướng dẫn:

  • ChạyYumi-0.0.5.7.exetheo các hướng dẫn trên màn hình
  • Khởi công cụ một lần nữa Thêm ISO/phân phối Drive của bạn
  • Khởi động lạimáy tính của bạn thiết lập nó đểkhởi độngtừ thiết bịUSB
  • Chọn một phân phối Khởi động từ Menuvà thưởng thức!
  • Đó là tất cả để có nó.Bây giờ bạn có thể đang đượckhởi động phân phối yêu thích • của bạn tùy chỉnh thiết bị USB đa khởi động củabạn!
  • Note: Nếu Multiboot ISOs trước đây được sử dụng, bạn phải định dạng lại ổ đĩa và bắt đầu lại từ đầu.Yumi sử dụng syslinux trực tiếp, và chainloadsgrub chỉ nếu cần thiết, vì vậynó không tương thích với công cụ cũ ISOMultiboot.Mặc dù tôi làm kế hoạch để thêm khả năng của Multiboot ISOs như thời gian cho phép.
  Screenshot
  Show Spoiler
  [​IMG]
  [DOWNLOAD]
  Home
  [/DOWNLOAD]
   
  vipkute and hoangviet123 like this.

Chia sẻ trang này