1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Zoom Player Home MAX 8.16 full! Trải nghiệm trình media đa năng!

Thảo luận trong 'Multimedia' bắt đầu bởi khatmau_sr, 19 Tháng tư 2012.


 1. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,231
  9,644
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  [​IMG]
  Zoom Player Home MAX v8.xx được hình thành một cách sáng tạo để lấp đầy khoảng trống trong bộ phận phát đa phương tiện.

  Zoom Player muốn đơn giản hoá việc chơi file media cho người sử dụng, trong khi Power Users có lẽ yêu cầu thực hiện một cách khó khăn việc chơi các file media của nó đến những chi tiết kỹ thuật chính xác.

  Nói tóm lại, Zoom Player tận dụng giao diện đơn giản và bóng mượt, kết hợp với các tính năng dễ dàng truy cập đồng thời cung cấp hộp thoại điều khiển cấp cao ngoài những tính năng có thể nhìn thấy.


  [​IMG]

  Zoom Player được thiết kế sao cho ít chiếm tài nguyên hệ thống đến mức tối đa, cung cấp thông tin phản hồi/hướng thích hợp và duy trì sự riêng biệt từ các ứng dụng khác và các thành phần của hệ thống mà không huỷ hoại tính chất ổn định toàn diện.

  Zoom Player có khả năng chơi các định dạng media thông thường và một vài định dạng khác bao gồm: AVI, Matroska (MKV), QuickTime (MOV), Cellphone 3GPP (3GP), Flash (SWF), RealMedia (RA/RM/RMVB/RAM), định dạng Windows Media (ASF/WMV/WMA bao gồm DRM with WMV Professional version), OGG Movie (OGM), MPEG-1 (MPG/VCD), MPEG-2 (MPG/SVCD/VOB), MPEG-4 (DIVX/XVID/ISO), VP3-VP6, MPEG Layer 3 (MP3), Vorbis Audio (OGG), Dolby Digital (AC3), Advanced Audio Coding (AAC), MusePack Audio (MPC), FLAC Audio (FLAC), OptimFROG Audio, Monkey Audio (APE), True Audio (TTU), Wave Audio (WAV), CD-Audio...vv

  SO SÁNH TÍNH NĂNG TẠI SAO CHỌN ZOOMPLAYER HOME MAX

  Zoom Player On-Line Documentation


  NOTES:


  -CÀI ĐẶT CHTR ĐẾN BƯỚC CHTR YÊU CẦU INSTALL CODECS CẦN THIẾT CÁC BẠN CỨ CLICK INSTALL SELECTED COMPONENTS

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  -COPY REGKEY VÀO THƯ MỤC CÀI ĐẶT ZOOMPLAYER LÀ XONG!

  Download:

  Nguồn: http://shoptinhoc.com/diendan/multi...-16-full-trai-nghiem-trinh-media-da-nang.html
   

Chia sẻ trang này