• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn
Daniel Nguyễn

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Bác ơi cho em hỏi chút. E có tải 1 bản ghost đã được tinh chỉnh và full drive rồi nhưng không được cài đặt soft trc ý ạ. bây giờ e muốn cho bản đó nó thành full drive với full soft thì e phải làm như thế nào ạ?
  Bác ơi cho e hỏi vấn đề làm ghost bang easy 4.3 trên windows8 bị lỗi accaunt control khi mở store. phải vào bật lên mới sử dụng được store. cho em hởi hướng khắc phục. win 10 & win 7 thi bình thường chỉ lỗi mỗi win 8 và minh cũng thử nhiều cách rồi nhưng vẫn bị
  RouJi
  RouJi
  Cái này là do bạn yêu cầu nó tắt mà, bạn bỏ tích Disabled User Account Control đi nhé, nó Việt hóa thì bạn phải đọc kĩ trước khi tích chứ đừng vội mà tích hết 4 tùy chọn đó bạn à :))
  Daniel Nguyễn
  Daniel Nguyễn
  cái này là lỗi của easy sỷspep 4 đấy bạn, lỗi này chỉ xảy ra khi bạn sử dụng trực tiếp tài khoản người quản trị trên windows 8 trở lên vì liên quan tới các app metro , it skyfree cũng đã hướng dẫn cách khắc phục rồi. Và bản việt hóa cũng không ngoại lệ. Bạn seach google với từ khóa "sửa lỗi không sử dụng được app metro trên win 8".Hình như là sử dụng "local policy "
  http://i.imgur.com/kTwmHof.png
  http://i.imgur.com/t4Y2Fid.png
  - Anh ơi máy em giờ mởl ên cái là ram ngốn 1.5GB , vậy là bt hay là hơi nặng? a có thể chỉ em xóa bớt vài thứ giúp nhẹ đi đc không.
  HÌnh như em cài hơi nhiều driver, những cái mà thậm chí e chẳng biết nó dùng để làm gì như wifiless, bluetooh gì gì đó.... =))
  Daniel Nguyễn
  Daniel Nguyễn
  k sao đâu bạn, 1.5 g là bt rồi, mình có xem qua thì driver của máy bạn đều cần thiết hết nên đừng lo nhiều, máy driver ít mới có vấn đề ấy, driver bạn cài thế là tốt vì là driver chính hãng nên sẽ tối ưu cho máy hơn
  TVHieu
  TVHieu
  - Và cho em hỏi là trong tab processes trong taskmanager ấy, e thấy có nhiều cái tên giống nhau, mình có đc end cái đó không?
  Em dùng Dcom k biết teamviewer có lag k....
  897 855255-6706
  Anh ơi giúp em với, sao e tải driver mouse của MS về cài thì nó bảo máy đã cài rồi mà máy vẫn không nhận chuột :(
  http://i.imgur.com/XmGYORs.png
  a kiếm giúp em link tải với :((
  Bạn ơi ! bạn có facebook hay yahoo không? cho mình xin đi, mình rất thích làm ghost và muốn học hỏi về ghost nên học hỏi kinh nghiệm người đi trước như bạn! Bạn giúp mình nhé!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…