• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn
 • bạn cho mình hỏi muốn copy nguyên bộ driver của win7x64 này sang win7x64 khác thì phải copy chỗ nào vậy, mình không rành lắm, có phải copy chỗ "system32/driver" không?, mình cảm ơn :D
  Mình hay chơi cf, khi vào trận đấu phải chờ hơi lâu...không biết phải do mình để độ phân giải màn hình và độ phân giải ở trong game không giống nhau không. Ở ngoài destkop để 1366x768 còn trong game cf để 1024x768. Mình gà về máy tính mong chỉ giúp. Cấu hình mail giga G41, chip E5300, ram 2G (2 thanh 1G), VGA AMD 7750. Thanks..
  Bác cho e hỏi làm sao để trong file GHO không có file hiberfil.sys (nhằm giảm dụng lương file ghost) mà khi ghost xong vẫn có chức năng hibernate vậy?
  vanchiencomputer
  vanchiencomputer
  mình thì vẫn làm thử công, vào CMD gõ :
  powercfg -h off tat
  powercfg -h on bat
  khoảng trắng là dấu cách nhé !
  E
  Eagle
  Như thế thì khi ghost xong lại phải bật trong khi e nhớ không nhầm thì bản ghost của bác ghost vào PC xong là nó tự bật chức năng hibernate rồi.
  2 bản win7 trong năm 2013 của bác win thì ok nhưng tốc độ thì khong dc nhanh và mượt nhất là kết nối mạng rất chậm bác có tiem làm 2 bản mới nhanh và mượt như bản XP đi bác e hóng tin bác.
  Hiện tại e đã thấy bản Xp 2014 của bác rồi bác cho ra win7 32 và 64 2014 đi bác e luôn tin tưởng khi sài win của bác, e cám ơn bác đã giúp e nhiều lắm .
  em ở trong Nam bác Chiến ah e vẫn hay dt hỏi bác các vấn đề ko biết, bác có thể làm dùm e 1 bản win7 32bit và 64bit được không bác ? Bác tinh chỉnh cho chạy nhanh và thật là mượt dùm e với, bác update mới nhất nha bác.
  Bạn ơi bản ghost win xp và win 7 của bạn ngon hết, giờ bạn làm 1 bản win 8 đi bạn, mình thích cách làm ghost của bạn không cá nhân hóa, mình cám ơn bạn nhiều nha
  anh có thể teamview cho em được không, em thấy hơi bị giật giật anh xem cấu hình rồi xem em cần nâng cấp cái gì với
  bác ơi bác có thể tư vấn cho em một bản win 7 x86 chạy mượt để cài các phần mềm cho kỹ thuật như cad inventer , photoshop... được không?
  không cần đẹp chỉ cần ổn điịnh ạ , cài cho laptop và em đã có đủ drive :)
  cảm ơn bác rất nhiều
  bản 32 bit bản gửi mình ý, bạn dùng bản driver phiên bản nào vậy, mình cài cho khách thấy thiếu khá nhiều driver
  vanchiencomputer
  vanchiencomputer
  Bản x86 này mình ko để autodriver, sau khi vào win bạn vào ổ C chạy Wandriver 5.33 lên sẽ nhận FULL driver bạn nhé!
  T
  taducdinh
  Hi, mình cũng ko để ý, nhưng ko sao cài thêm tí thôi mà. bản này chạy mượt. Thank
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…