• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim [1 Link] A Christmas Carol.2009.BRRip.ACC.H264 - Giáng Sinh Yêu Thương

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Đạo diễn Robert Zemeckis
Sản xuất Jack Rapke, Steve Starkey, Robert Zemeckis
Tác giả Screenplay: Robert Zemeckis
Story: Charles Dickens
Diễn viên chính Jim Carrey, Gary Oldman, Cary Elwes, Colin Firth
Bob Hoskins, Robin Wright Penn, Daryl Sabara, Molly C. Quinn
Âm nhạc Alan Silvestri
Quay phim Robert Presley
Dựng phim Jeremiah O'Driscoll
Hãng sản xuất ImageMovers Digital
Phát hành Walt Disney Pictures
Công chiếu Anh: 4 tháng 11, 2009
Hoa Kỳ: 6 tháng 11, 2009
Độ dài 96 phút
Quốc gia Mỹ
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Ebezener Scrooger bắt đầu mùa giáng sinh với thói keo kiệt bủn xỉn như thường lệ: lão chửi mắng người giúp việc trung thành và cả đứa cháu trai tốt bụng của mình. Rõ ràng Scrooger chẳng có ý định tận hưởng mùa lễ và, như mọi khi, lão về nhà - một mình. Tại nhà, Scrooger bắt gặp hồn ma của Joseph Marley, đối tác kinh doanh đã chết của lão. Marley, kẻ đang trả giá cho sự nhẫn tâm của bản thân lúc còn sống, hy vọng có thể giúp Scrooger không phải chịu chung một kết cục như mình và cảnh báo lão sẽ được viếng thăm bởi ba hồn ma khác

Bóng ma thứ nhất - Bóng ma của Giáng Sinh Quá Khứ đã dẫn ông đến nơi ông đã từng sinh ra, rồi lớp học của ông, nơi đó có cậu bé (chính là ông già) ngồi 1 mình trong lớp trong dịp lễ giáng sinh mà không được về nhà do bố cậu bé không cho phép. Rồi hình ảnh khác hiện ra là 1 Ebenezer thiếu niên gặp em gái mình và nghe được tin bố cậu cho xe ngựa đến đón cậu về ăn giáng sinh. Rồi hình ảnh khác hiện ra là Ebenezer được gặp lại nơi ông từng học việc. Ở đó trong lễ giáng sinh mọi người tham gia tiệc rất vui vẻ và ấm áp. Rồi hình ảnh người đàn ông (cũng chính là ông già) đang nói chuyện với người vợ đã đính hôn của mình. Người vợ đã giải thoát cho Ebenezer.

Rồi bóng ma thứ hai - Bóng ma của Giáng Sinh Hiện Tại, một người đàn ông to lớn ngồi trên đống quà kẹo ngổn ngang và ông đã biến cho ngôi nhà có thể bay lên và sàn nhà trong suốt khiến ông già có thể thấy được mọi thứ dưới trần gian. Bóng Ma thứ 2 đã cho ông già thấy cảnh ấm cúng của ngôi nhà người giúp việc Cratchit. Và cậu bé Tim có thể sẽ bị chết. Rồi Bóng Ma cho ông già gặp buổi tiệc giáng sinh tại nhà đứa cháu Fred. Ở đây mọi người đã chế giễu ông già.

Fshare 720p
 

minh_ng2000

Death Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
5/4/13
Bài viết
1,162
Thích
813
#2
Bác T ơi, bác có bộ này chưa thế tìm hoài mà chưa thấy

Bad Grandpa - (2013)
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm