• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim [1 Link FS] Ace Ventura - Pet Detective.1994.BRRip.ACC.H264 - Điệp Vụ Dơi Trắn

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
#1
Thời lượng: 86 phút
Năm phát hành: 1994
Nghệ sĩ: Jim Carrey, Courteney Cox, Sean Young, Tone Loc
Danh mục phim: Phim Hài
Đạo diễn: Tom Shadyac
Nhà sản xuất: Morgan Creek Productions
Quốc gia sản xuất: Mỹ
Để trở thành thám tử thú cưng, bạn phải am hiểu tâm lý của cả bọn tội phạm lẫn của đám thú cưng. Phim có thời lượng 86 phút được công chiếu trước công chúng vào năm 1994. Thám tử Ace Ventura thậm chí có thừa cả hai yếu tố đó. Anh am hiểu tường tận tâm lý của bọn tội phạm chuyên trộm thú cưng. Khi chú cá heo trong đội bóng bị đánh cắp trước trận đấu, thám tử Ace Ventura đã ngay lập tức được mời tham gia điều tra. Diễn viên góp mặt gồm có Jim Carrey, Courteney Cox, Sean Young, Tone Loc với Tom Shadyac là đạo diễn. Các bạn đang xem phim Thám Tử Thú Cưng hay Ace Ventura hay Pet Detective, đây là phim mang yếu tố hài hước. Vậy ai là người muốn đánh cắp chú cá heo, và lý do cho vụ trộm đặc biệt này là gì?

Fshare 720p
 

Bài xem nhiều